TRẢI NGHIỆM PHÓNG SỰ CƯỚI CÙNG CÔ DÂU QUỲNH TRANG

Xin chào mọi người, mình là Quỳnh Trang - một nàng dâu mới. Mặc dù hôn lễ của mình đã trôi qua được một thời gian rồi... nhưng do quá bận rộn nên giờ mình mới có thời gian để chia sẻ những kỷ niệm trong ngày quan trọng nhất cuộc đời người con gái của mình.

Mình đã chọn Pali Studio để đồng hành cùng mình trong cả ngày ăn hỏi và ngày đính hôn. Đội ngũ photographer của Pali luôn đến trước giờ hẹn để chuẩn bị sẵn đạo cụ quay chụp. Các bạn rất nhẹ nhàng chia sẻ trước với mình: “Chị không cần lo lắng, cứ coi như tụi em không có ở đây hoặc là những người bạn xung quanh chị thôi. Chị cứ tự nhiên làm điều chị muốn!”

 

Quả thực mình không còn cảm thấy “gánh nặng” phải diễn trước ống kính nữa. Nhờ có những góc phóng sự ăn hỏi của Pali mà mình mới có thể mường tượng lại toàn bộ lễ hỏi của mình. 

Đến ngày cưới, mình đã hoàn toàn gạt bỏ cái suy nghĩ có người đang quay mình “mình phải cười thế này, mình phải tạo dáng thế kia”. Mặc dù phải dậy makeup từ rất sớm, nhưng để ghi lại những khoảnh khắc “chỉ diễn ra một lần” của cô dâu là mình, Pali đã đến sớm để không bỏ lỡ bất kỳ kỷ niệm nào. Mình thật sự an tâm vì điều đó. 

Luôn có bạn bè, gia đình ở bên cạnh nhưng chẳng hiểu sao trong lòng mình vẫn cảm thấy nôn nao. Hóa ra lấy chồng chính là vậy? Là khi bạn mỉm cười hạnh phúc khi nhìn thấy anh ấy mở cửa căn phòng mình, mang theo bó hoa mình thích và nhẹ nhàng thủ thỉ bên tai: “Về nhà cùng anh nhé, anh yêu em, thương em và muốn dùng cả đời này để nâng niu, bảo vệ em”. Những lời nói ngọt ngào, anh đã nói với mình không ít lần, nhưng vào khoảnh khắc này, con tim mình như vỡ òa vì được cầm tay người mình yêu đi chung một đường, về chung một nhà.

 

Cùng nhau bước trên lễ đường, cùng nhìn về một hướng, cùng nhau làm mọi thứ từ cắt bánh đến rót rượu vang, ở bất kỳ khoảnh khắc nào mình đều sẽ không bao giờ quên được bởi đã có những thước ảnh đầy cảm xúc của Pali.

Điều khiến mình bất ngờ hơn cả là không chỉ ghi lại những khoảnh khắc của mình và anh ấy, Pali còn ghi lại cảm xúc của cả ba mẹ, bạn bè mình để mình có thể biết được ngày hôm ấy mọi người cảm thấy như thế nào. Không chỉ vậy, toàn bộ khung cảnh lễ đường hoành tráng ra sao, rực rỡ thế nào cũng được tái hiện lại dưới những góc quay của Pali.

Thật sự, chỉ đến khi ngồi xem lại những bức ảnh ngày hôm ấy, mình mới có thể cảm nhận được hết BỮA TIỆC CỦA CHÍNH MÌNH. Cảm ơn Pali Studio vì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn, cảm ơn đã ghi lại những cảm xúc của mình một cách tuyệt vời nhất!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: phongsucuoi