TOP NHỮNG TRANG PHỤC SÁNG TẠO NHẤT CHO BỘ ẢNH CƯỚI

Các cặp đôi luôn mong muốn mang đến sự khác biệt, độc đáo cho bộ ảnh cưới của chính mình, hãy cùng Pali tham khảo những trang phục sáng tạo nhất cho bộ ảnh cưới dưới đây nhé !

Trang phục học sinh cho bộ ảnh cưới sự mới mẻ

Lựa chọn trang phục học sinh cho album cưới rất phổ biến cho các cặp đôi có tình yêu từ thuở học sinh. Phong cách này sẽ giúp các cặp đôi có cách thể hiện mới mẻ về tình yêu của mình : bền lâu và tươi mới. Với lối trang điểm nhẹ nhàng, trang phục đơn giản đầy thân thuộc cùng các kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Pali, người xem sẽ cảm nhận được sự cá tính, hồn nhiên trong các khung hình cũng như sự tinh tế và tình yêu chân thành của cô dâu chú rể.


Trang phục học sinh mang đến sự mới mẻ, tươi mới cho bộ ảnh cưới

Trang phục biển cho bộ ảnh cưới lãng mạn

Bạn có thể chọn lựa váy đa dạng các màu sắc khác nhau thì váy trắng chụp ảnh cưới ở biển với phần đuôi dài và rộng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Khi đuôi váy được trải dài trên bãi cát trắng hay trên ghềnh đá, sẽ khiến các cô dâu trở nên sang trọng, quyến rũ hơn rất nhiều. Với concept chụp hình cưới ở biển, từ trang phục kết hợp với lối make up nhẹ nhàng, sẽ mang đến sự độc đáo và tươi mới cho bộ ảnh cưới của các cặp đôi.

Trang phục biển mang đến sự mới lãng mạn, sâu lắng cho bộ ảnh cưới.

Trang phục street style cho bộ ảnh cưới năng động

Street style có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các cặp đôi nếu còn đắn đo suy nghĩ mặc gì cho bộ ảnh cưới khác biệt. Street style là những trang phục thể hiện rõ nhất màu sắc cá tính bộ ảnh cưới, cả cô dâu chú rể cũng sẽ có sự kết hợp ăn ý hơn vì sự thoải mái đa dạng của trang phục mình lựa chọn.

Trang phục cuới street style mang đến sự năng động, tươi trẻ.
 

Trang phục cưới truyền thống

Những năm gần đây, các cặp đôi có xu hướng lựa chọn những trang phục áo dài truyền thống. Với sự lựa chọn này, bộ ảnh sẽ mang đến một sự dịu dàng, nhẹ nhàng của tình yêu đôi lứa.

Trang phục cưới truyền thống mang đến sự dịu dàng, lãng mạn

 

Với sự gợi ý của Pali, mong rằng các cô dâu đã có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Hãy đến Pali để có được những bộ ảnh cưới hoàn hảo .
 


Tag: anhcuoi, boanhcuoi