TOP 10 KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI Ở BIỂN

Hãy cùng Pali tham khảo top 10 kiểu tạo sáng điển hình khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở biển nhé !

 

Chụp ảnh cưới cùng hoàng hôn trên biển

Khung cảnh hoàng hôn với ánh sáng nhẹ mở ảo, cùng làn sóng nước lăn tăn sẽ tạo nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho từng khung hình của bộ ảnh cưới. Cô dâu và chú rể chỉ cần hòa mình vào hoàng hôn, với khung cảnh mộng mơ kết hợp cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Pali, chắc chắn các cặp đôi sẽ có những bức ảnh hài lòng nhất.
 

Chụp ảnh cưới hoàng hôn trên biển mang đến sự lãng mạn, sâu lắng.

Chụp ảnh cưới cùng sóng nước

Đến với biển, sẽ thật đáng tiếc nếu không hòa mình với sóng biển bởi những cơn sóng, bọt nước tung trắng xóa như tiếp thêm tình yêu mãnh liệt cho cặp đôi. Đội ngũ photographer sẽ hỗ trợ hướng dẫn các cặp đôi trong quá trình chụp ảnh cùng sóng nước. Các cặp đôi chỉ cần một tâm lý thoải mái để có được những bộ ảnh đẹp nhất.
 

Làn sóng tươi mát mang thổi làn gió đại dương vào khung hình.

 

Chụp nụ hôn tình yêu

Còn gì lãng mạn hơn khi cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn được trời xanh, sóng biển chứng kiến và chúc phúc cho đôi bạn. Đó thực sự là khung cảnh thật tuyệt vời khi cả 2 không ngớt trao nhau những nụ hôn ấm áp.
 

Nụ hôn luôn được xem là biểu tượng tình yêu

Tạo dáng nhìn về một hướng
 

Trong shoot hình này, cô dâu chỉ cần tựa vào vai chú rể, tuy đơn giản nhưng lại mang đến chiều sâu cho bộ ảnh Cách tạo dạng này như lời hứa của chú rể sẽ là điểm tựa vững chắc cho cô dâu anh.

Cùng nhìn về một phía như cùng chung tình yêu,cùng chung một mái nhà

Tạo dáng hài hước

Không chỉ trong  những shoot hình trên biển, tạo dáng hài hước là tư thế rất được các cặp đôi sử dụng. Khoảnh khắc vui cười của cô dâu và chú rể sẽ mang đến sự tươi mới thoải mái cho bộ ảnh cưới cũng như là nhắc nhở về tương lai, luôn cười cùng nhau.


Tạo dáng hài hước mang đến không khí vui tươi cho bộ ảnh cưới
 

Tạo dáng nắm tay nhau

Sẽ thật thiếu sót khi nếu trong bộ ảnh cưới trên biển của bạn không có những bức ảnh nắm tay nhau đi trên bãi cát. Tuy đây đơn giản nhưng lại thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa hai con người đang và sẽ đồng hành cùng nhau đến trọn đời.


“Nắm chặt tay anh, mình cùng nhau qua bao giống tố cuộc đời.”

Sử dụng ký hiệu tay

Cô dâu cùng chú rể đứng trên cát và những bàn tay là nhân vật chính trong những bức hình khi cả hai dùng tay tạo ra những hình, những ký hiệu mang thông điệp về tình yêu. Mặc dù cô dâu và chú rể không lộ mặt trên bức hình nhưng thông qua bức hình này, người xem vẫn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của đôi bạn trẻ thông qua hai đôi bàn tay ấy.
 

Dù không hiện rõ mặt cô dâu chú rể nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được tình yêu đôi lứa : đầy nhiệt huyết và yêu thương
 

 

Chú rể bế cô dâu

Tạo dáng bế cô là cách tạo dáng điển hình thể hiện tình yêu mãnh liệt của cặp đôi. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Photographer, các shoot hình sẽ bắt trọn cảm xúc hạnh phúc của cô dâu và chú rể.
 

Tạo dáng bế cô dâu thể hiện tình tình yêu mãnh liệt của cặp đôi

Chú rể đèo cô dâu trên xe đạp 

“Anh sẽ cùng em đi đến tận cùng đất trời, dù nắng mưa hay giông tố bão bùng”. Cách tạo dáng này tuy đơn giản nhưng lại là một lời hứa bên nhau đi cùng nhau đến đầu bạc của chú rể dành cô dâu của mình 

Cách tạo dáng là một lời hứa bên nhau đi cùng nhau đến đầu bạc của chú rể dành cô dâu của mình

Tạo dáng nhìn nhau 

Chỉ cần nhìn nhau qua ánh mắt là đủ hiểu nhau, tình yêu là như vậy đấy, có những điều thật khó giải thích nhưng cũng thật đặc biệt. 

Cái nhìn nhau thật đơn giản nhưng chứa đựng tình yêu mãnh liệt

Với gợi ý của Pali Studio, chúng mình hy vọng rằng các cặp đôi sẽ không còn lo lắng có một bộ ảnh nhàm chán. Hãy đến Pali để có được một bộ ảnh trọn vẹn cho ngày cưới nhé.


Tag: chupanhcuoi