XU HƯỚNG TRANG PHỤC CHỤP ẢNH CƯỚI SIÊU HOT MÙA THU ĐÔNG

Gác lại mùa hè nóng nực với trang phục cưới nóng bỏng, mùa cưới thu đông 2019 hứa hẹn sẽ thổi đến cho cô dâu chú rể làn gió mới , hôm nay Pali Studio sẽ cùng bạn cập nhật xu hướng trang phục chụp ảnh cưới siêu HOT mùa thu đông bạn nhé !

1.    Phong cách Hàn Quốc

Phong cách chụp ảnh cưới tại xứ sở Kim Chi vẫn chưa từng hết hot. Cô dâu, chú rể sử dụng trang phục chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc luôn có những thước hình tự nhiên, lãng mạng, ngọt ngào.

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 2

 Trang phục cưới tối giản, ôm lên đường cong của cô dâu, họa tiết thân váy cầu kì làm cô dâu trở lên quyến rũ, sang trọng. Đây là ưu điểm nổi trội khiến chú rể  nào cũng không thể rời mắt.

Gác lại mùa hè nóng nực với trang phục cưới nóng bỏng, mùa cưới thu đông 2019 hứa hẹn sẽ thổi đến cho cô dâu chú rể làn gió mới , hôm nay Pali Studio sẽ cùng bạn cập nhật xu hướng chụp ảnh cưới siêu HOT mùa thu đông bạn nhé ! 1.	Phong cách Hàn Quốc Phong cách chụp ảnh cưới tại xứ sở Kim Chi vẫn chưa từng hết hot. Cô dâu, chú rể sử dụng trang phục phong cách Hàn Quốc luôn có những thước hình tự nhiên, lãng mạng, ngọt ngào.  Trang phục cưới tối giản, ôm lên đường cong của cô dâu, họa tiết thân váy cầu kì làm cô dâu trở lên quyến rũ, sang trọng. Đây là ưu điểm nổi trội khiến chú rể  nào cũng không thể rời mắt. Chụp ảnh ngoại cảnh bạn có thể dùng trang phục truyền thống Hanbok hay những trang phục ấm áp như chiếc váy len dáng suông mix chiếc áo măng tô dài, đảm bảo bạn sẽ có những thước hình Hàn xẻng nhất. 2.	Phong cách Street style Phong cách chụp ảnh Street Style mang đến cho người những thước ảnh hiện đại, phóng khoáng. Váy cưới dáng ngắn, vest màu trầm là một cặp bài trùng gửi đến những thước ảnh cực Tây. Chụp ngoại cảnh các chàng nên tận dụng sơ mi tối giản, nàng sẽ diện set đồ thu đông lịch sự hoặc bộ cánh cách điệu quyến rũ, tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn không cầu kỳ vẫn đem đến những shoot hình ưng ý nhất.  3.	Phong cách Châu Âu, sang chảnh Phong cách Châu Âu đem đến màu ảnh chanh sả, bối cảnh chụp thường là biển, thành phố, hầm rượu,... Váy cưới cần cầu kì, họa tiết ren quyến rũ, dáng váy đuôi cá sẽ tôn trọn đường cong uyển chuyển của bạn, hoặc chiếc váy cưới có độ dài tương đối cũng sẽ đem đến những shoot hình thời thượng nhất  Chụp ngoại cảnh có thể chọn bộ cánh tôn lên đường cong mang màu sắc rực rỡ bạn sẽ là tâm điểm của tấm ảnh chanh sả 4.	Phong cách truyền thống Cô dâu thời Việt Nam cũ thường diện váy áo dài hoặc váy cưới với thiết kế tay bồng rối mắt. Phong cách trang phục này bạn sẽ có bộ ảnh cưới cực kì lạ mắt. Tuy nhiên phong cách trang phục này cần dàn dựng bối cảnh chuyên nghiệp mới có thể khiến thời gian xưa cũ như trở về. Ngoại cảnh cô dâu có thể sử dụng áo dài cách tân, chú rể chọn cho mình trang phục suspender, hoặc trang phục quân ngũ, bạn sẽ thật sự bất ngờ về album cưới tuyệt vời này. 5.	Phong cách Vintage Phong cách Vintage đang là trend được lòng các bạn trẻ hiện nay. Tiết trời mùa thu sẽ rất phù hợp cho những thước ảnh Vintage, tạo lợi thế cho cô dâu chú rể vào thu đông.Váy cưới thường đơn giản ít cầu kỳ tạo hình tượng người phụ nữ dịu dàng, tinh tế trên mọi góc ảnh Ngoại cảnh các nàng nên chọn chiếc váy Vintage họa tiết hoa nhỏ, chàng nên sử dụng áo sơ mi kẻ màu bụi, đơn giản, thanh lịch.  Trên đây là những tips chọn trang phục cưới hot nhất mùa thu đông, còn nhiều những cách lựa chọn trang phục khác mà Pali Studio chưa thể tổng hợp hết lại trong một bài, Pali Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được những thước hình đẹp nhất !

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 4

Chụp ảnh ngoại cảnh bạn có thể dùng trang phục truyền thống Hanbok hay những trang phục ấm áp như chiếc váy len dáng suông mix chiếc áo măng tô dài, đảm bảo bạn sẽ có những thước hình Hàn xẻng nhất.

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 5

2.            Phong cách Street style

Phong cách chụp ảnh Street Style mang đến cho người những thước ảnh hiện đại, phóng khoáng. Gợi ý trang phục chụp ảnh cưới  là váy cưới dáng ngắn, vest màu trầm là một cặp bài trùng gửi đến những thước ảnh cực Tây.

» » Xem thêm: 8 "BÍ KÍP" CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH XỊN NHẤT CÔ DÂU CHÚ RỂ CẦN PHẢI BIẾT

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 6

Chụp ngoại cảnh các chàng nên tận dụng sơ mi tối giản, nàng sẽ diện set đồ thu đông lịch sự hoặc bộ cánh cách điệu quyến rũ, tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn không cầu kỳ vẫn đem đến những shoot hình ưng ý nhất. 

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 7

3.            Phong cách Châu Âu, sang chảnh

Phong cách Châu Âu đem đến màu ảnh chanh sả, bối cảnh chụp thường là biển, thành phố, hầm rượu,... Trang phục chụp ảnh cưới  váy cưới cần cầu kì, họa tiết ren quyến rũ, dáng váy đuôi cá sẽ tôn trọn đường cong uyển chuyển của bạn, hoặc chiếc váy cưới có độ dài tương đối cũng sẽ đem đến những shoot hình thời thượng nhất 

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 13 Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 14

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 8

Chụp ngoại cảnh có thể chọn bộ cánh tôn lên đường cong mang màu sắc nhẹ nhàng bạn sẽ là tâm điểm của tấm ảnh chanh sả

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 12 Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 13

4.            Phong cách truyền thống

Cô dâu thời Việt Nam cũ thường diện váy áo dài hoặc váy cưới với thiết kế tay bồng rối mắt. Phong cách  trang phục chụp ảnh cưới này bạn sẽ có bộ ảnh cưới cực kì lạ mắt. Tuy nhiên phong cách trang phục này cần dàn dựng bối cảnh chuyên nghiệp mới có thể khiến thời gian xưa cũ như trở về.

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 10

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 11

Ngoại cảnh cô dâu có thể sử dụng áo dài cách tân, chú rể chọn cho mình trang phục suspender, hoặc trang phục quân ngũ, bạn sẽ thật sự bất ngờ về album cưới tuyệt vời này.

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 12

5.            Phong cách Vintage

Phong cách Vintage đang là trend được lòng các bạn trẻ hiện nay. Tiết trời mùa thu sẽ rất phù hợp cho những thước ảnh Vintage, tạo lợi thế cho cô dâu chú rể vào thu đông.trang phục chụp ảnh cưới  váy cưới thường đơn giản ít cầu kỳ tạo hình tượng người phụ nữ dịu dàng, tinh tế trên mọi góc ảnh

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 15

Ngoại cảnh các nàng nên chọn chiếc váy Vintage họa tiết hoa nhỏ, chàng nên sử dụng áo sơ mi kẻ màu bụi, đơn giản, thanh lịch. 

Pali Studio - Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh 16

Trên đây là những tips chọn trang phục cưới hot nhất mùa thu đông, còn nhiều những cách lựa chọn trang phục khác mà Pali Studio chưa thể tổng hợp hết lại trong một bài, Pali Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được những thước hình đẹp nhất !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: anhcuoidep, chupanhcuoingoaicanh