Thiết kế khu check in siêu đẹp độc lạ cùng PALI STUDIO thôi nào!

Khi xã hội dần toàn cầu hóa, môi trường tiệc cưới cũng dần được mở rộng không còn bị gò bó trong các khách sạn, nhà thờ mà cô dâu chú rể thường có xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời vừa mang đến sự phóng khoáng nhiệt huyết của tuổi trẻ mà còn có thể thưởng thức bầu không khí trong lành và những điệu nhảy rộn ràng cùng lũ bạn vào ngày vui trọng đại của cặp đôi.

Chính vì thế, sự ra đời của Photobooth chính là đáp ứng nhu cầu sống ảo đánh dấu sự có mặt của những thành viên đến dự ngày chung vui cũng như mang đến sự sống động cho không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Phụ thuộc và tính cách của từng cặp đôi mà sẽ tổ chức tiệc cưới với các phong cách khác nhau và photobooth cũng phải phù hợp với phong cách đó.

Tươi mát kiểu nhiệt đới

Nếu tiệc cưới của bạn lấy màu xanh lá làm chủ đạo thì photobooth sẽ là sự pha trộn hoàn hảo của màu xanh lá tự nhiên và vàng kim sẽ vừa làm nổi bật màu sắc chủ đạo của bữa tiệc mà còn giúp cho bữa tiệc trở nên trang trọng hơn.

Chỉ cần chuẩn bị lá cây, Khung sắt hoặc khung gỗ với diện tích khoảng 3m x 2.5m được phun sơn màu vàng kim.

Bạn có thể để chiếc bàn trắng phía trước khung photobooth với mấy chai rượu vang để có thể chụp lúc ngồi đang thưởng thức tiệc mà vẫn có khung hình hoàn hảo ở phía sau.

Một bức tường chỉ cần khung và nhiều lá cây và đặt phía bên dưới một số bình trắng nhiều kích cỡ là vừa rất đơn giản nhưng lại được Photobooth siêu chất phải không nào?

Còn nếu lười hơn nữa chỉ gần dùng rèm tráng mỏng và chút lá cây như này đã đủ xinh chưa nào

Lấp lánh tiệc đêm

 Với phong cách tiệc đêm sang trọng thì bạn có thể sử dụng chất liệu kim tuyến cùng bìa cứng cắt thành chữ làm Photobooth siêu đơn giản mà vẫn vô cùng sang chảnh rồi nhé.

Tuy nhiên nếu như bữa tiệc chuẩn thì vẫn cần phải có mặt nạ che mặt đúng không nào? Lấy bìa các tổng in và gắn vào que gỗ là đã có hàng loạt chiếc mặt nạ siêu dễ thương cho bữa tiệc rồi đó.

Hồng bánh bèo dẽ thương

 Đối với màu sắc chủ đạo của bữa tiệc là màu hồng pastel thì photobooth từ giấy nhún kết lại làm hoa với gam hồng pastel vàng và trắng sẽ phù hợp hơn cả.

Chỉ cần dành chút thời gian cũng lũ bạn thân ngồi kết mấy tờ giấy nhún thành bông hình tròn với kích cỡ và màu săc khác nhau là đã có em Photobooth “ sang, xịn mịn thơm” rồi đây này!

Nếu muốn kết hợp với một chút màu sắc tự nhiên của cây cỏ thì bạn cần dùng tới những cuộn ren cắt thành nhiều dải rồi gắn lên khung, nhấn nhá thêm chút lá cây phía hai bên góc.

Hoặc dải hoa hồng cùng chiếc sô pha hồng xinh xắn có sẵn tại nhà thôi cũng đủ tạo ra không lãng mạn rồi nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/

 


Tag: chụp ảnh cưới