Sai lầm thường thấy ở cô dâu trước ngày cưới

Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi stress trước ngày cưới vì có quá nhiều việc phải lo, nhiều vấn đề nảy sinh. Tuy nhiên, phần lớn là do bạn chưa thực sự sắp xếp các công việc một cách hợp lý và chế độ chăm sóc bản thân chưa tốt nên cực kì dễ gây ra căng thẳng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Vậy hãy cùng Pali Studio tìm hiểu những lỗi sai thường thấy ở các cô dâu trẻ nha

Phân chia khối lượng công việc

Ngày lễ trọng đại của cuộc đời nên cô dâu nào cùng muốn mọi thứ thật hoàn hảo theo ý mình muốn dẫn đến tình trạng ôm đồm quá nhiều việc. Xung quanh bạn còn rất nhiều người thân, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của họ.

Bạn nên đưa ra một số quy tắc dành cho khách mời trong buổi tiệc để họ có thể tôn trọn giờ giấc diễn ra theo từng phần của buổi tiệc. Đừng quên nhắc nhở họ không nên quay chụp quá nhiều nếu bạn mong muốn có bộ ảnh cưới đẹp trong lễ cưới của mình nhé.

chụp ảnh cưới

Chẳng hạn việc hướng dẫn khách mời, kiểm soát việc trang trí bữa tiệc hay người cung cấp dịch vụ cưới hãy nhờ đến mẹ, chú rể và mấy cô bạn thân phụ giúp. Đừng để điện thoại làm phiền bạn vào những giây chuẩn bị cuối cùng trước khi tiến vào lễ đường.

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý

Thay vì bỏ bữa ăn sáng, hãy dạy sớm chút với lát bánh mì với trái cây hoặc cháo yến mạch sẽ giúp bạn nhẹ bụng mà vẫn thon thả trong ngày cưới. Đồng thời thiết lập chế độ ăn giảm cân hợp lí trước ngày để có thể thỏa thích mặc những chiếc váy cưới đẹp mà không lo mập. 

chụp ảnh cưới hà nội

Bạn phải tham gia nhiều hoạt động và cần năng lượng dồi dào. Do vậy, đừng bắt đầu ngày mới với một dạ dày trống rỗng vì điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dễ bị thụt huyết áp dẫn đến chóng mặt nhức đầu.

Uống quá chén sẽ khiến gương mặt bạn bị sưng phù, hệ thống tiêu hóa suy yếu, dị ứng hoặc bị giãn nở mạch máu. Vì vậy, hãy uống rượu bia có chừng mực trong tiệc cưới để tiếp đãi khách và dành thời gian còn lại cho nửa kia.

  1. Lập thời gian biểu hợp lý

Nếu bạn đến muộn một tiếng hoặc lâu hơn vào ngày cưới, điều này sẽ đem lại ấn tượng không tốt cho gia đình thông gia lẫn khách mời. Bởi lẽ bạn là tâm điểm của mọi sự chú ý và là người không thể vắng mặt trong lễ cưới. Đừng để khách mời phải đợi lâu bằng cách lập thời gian biểu cho ngày cưới. 

chụp ảnh cưới timetable
Hãy nhớ lập một thời gian biểu hoàn hảo trước khi lễ cưới diễn ra nhé!

Bên cạnh đó, hãy sắp xếp đồ đạc cho ngày trăng mật trước khi cưới đế bạn không bị rơi vào tình trạng vội vã và bận rộn.

Đừng chú trọng vào thời tiết

Kiểm tra ứng dụng dự báo thời tiết hoặc nhìn cửa sổ cứ năm phút một lần sẽ khiến bạn và mọi người xung quanh trở nên căng thẳng. Hãy nhớ rằng, bạn không thể điều khiển được thời tiết, vì vậy tốt nhất là bạn hãy chấp nhận thời tiết và có phương án dự phòng đối với tiệc cưới ngoài trời.

trang trí tiệc cưới song anh

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/

 


Tag: chụp ảnh cưới