Quy tắc vàng tôn chiều cao chú rể khi chụp ảnh cưới

Đối với chú rể khiêm tốn về chiều cao, chụp ảnh cưới có lẽ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Chính vì thế việc áp dụng những quy tắc hoặc mẹo nhỏ sẽ giúp ăn gian chiều cao của chú rể khi chụp sẽ giúp cặp đôi có những bộ hình nghệ thuật mà cũng không lộ khuyết điểm nhiều.

Quy tắc số một: Ngồi và nằm

chụp ảnh cưới đẹp hà nội

Cùng rất đơn giản như tên gọi của tư thế chụp này, việc cùng ngồi hoặc cùng nằm sẽ che đi khuyết điểm của chiều cao một cách đơn giản nhất. Khi chụp ngồi, tấm lưng dài của chú rể sẽ tạo cảm giác cao hơn và có sự cân đối cho cặp đôi.

Chụp ảnh khi nằm cũng vậy chắc chắn sẽ mang lại cảm giác ngot ngào lãng mạn mà không lộ khuyết điểm của chú rể.

 

Quy tắc số 2: Không đứng thẳng

Những tư thế như chụp thẳng đứng hai người với nhau sẽ không thấy được tính đối xứng cho bức ảnh hoàn hảo. Lựa chọn những hành động mang tính tương tác như bế, cõng,… sẽ đánh lựa thị giác của người nhìn.

chụp ảnh cưới đẹp

Bạn nên chọn những kiểu chụp hình như thế này sẽ giúp chú rể ăn gian chiều cao đáng kể. Cô dâu ngồi chú rể đứng, cô dâu nghiêng về phía chú rể, chú rể bồng cô dâu…

chụp ảnh cưới Pali

Tuy nhiên, nên lựa chọn những tư thế chụp hình làm nổi bật váy cưới đẹp cho cô dâu tạo chiều lộng lẫy cho bức ảnh cưới.

chụp ảnh cưới cực đẹp

Quy tắc sô 3: Phương tiện kết hợp

Với những bức hình có sự hỗ trợ của phương tiện như xe đạp, xe vespa, xích lô,… sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể của các chú rể. Những phụ kiện này còn giúp bức hình của đôi bạn thêm lãng mạn, độc đáo mà không hề nhàm chán.

chụp ảnh cưới xịn

Với tất cả những mẹo trên, người nhiếp ảnh đã không sử dụng bất kỳ thủ thuật cộng thêm chiều cao giả tạo nào như để cô dâu hay chú rể đứng lên ghế, hộp giấy…mà chỉ bằng những tư thế cộng với góc máy phù hợp thì sự khác biệt về chiều cao giữa hai người được xóa nhòa một cách nhanh chóng và cho ra một bức ảnh vô cùng tự nhiên, chân thực.

chụp ảnh cưới cô dâu chú rể

Bên cạnh đó, khi chụp hình cưới đẹp, cô dâu không đi giày cao gót mà hãy lựa chọn giày bệt cùng mái tóc xoăn dài không búi cao sẽ làm ảnh hưởng đến khung hình.

chụp ảnh cưới hà nội

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới đẹp