Quen nhau qua facebook, cặp đôi rủ nhau lái máy cày chụp ảnh cưới

 Mạng xã hội vẫn luôn là cầu nối se duyên cho cặp đôi đến với nhau. Bộ ảnh cưới của cặp đôi quen nhau tình cờ qua facebook đang rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cô dâu Bùi Thị Linh (21 tuổi, đang theo học Cao đẳng kế toán) và chú rể Nguyễn Bình Minh (28 tuổi, quản lý nhà hàng - hồ bơi) đến từ Bình Phước được facebook se duyên một cách tình cờ. 'Trong một lần lướt facebook, tôi vô tình thấy tài khoản của cô ấy. Khi đó, Linh đặt ảnh đại diện là một nữ sinh đeo mắt kính làm tôi ấn tượng. Lúc Bình Minh gửi yêu cầu kết bạn, Linh thấy ảnh đại diện của anh chàng là hình ảnh một ông lão đứng ngoài biển, cô không tránh nổi sự tò mò và đồng ý trở thành bạn bè. Sau đó, uyên ương đã sắp xếp buổi gặp đầu tiên. 'Hôm đó cũng là sinh nhật cô ấy, Linh hẹn tôi ở một quán cà phê chòi lụp xụp, tôi thầm nghĩ không biết cô nàng có âm mưu đen tối gì không. Cuối cùng, tôi vỡ mộng vì cô ấy hẹn thêm 4,5 người bạn ở trong lán', chú rể cho hay.

chụp ảnh cưới 1

chụp ảnh cưới 2

'Giữa chúng tôi xảy ra cãi vã nhiều lắm, có lần cô ấy bực quá còn cầm cây củi đánh tôi. Sau đó, tôi giận rồi ngủ trước cửa phòng cô ấy. Đến khi nghĩ lại thấy mình... ngu thật', Minh tiết lộ. Cuối cùng, anh chàng nhận ra rằng bản thân được nửa kia quan tâm và đối xử tốt hơn khi im lặng nên anh quyết định không nói lời to tiếng và nhường nhịn mỗi khi giữa hai người xảy ra chuyện bất đồng.

chụp ảnh cưới 3

chụp ảnh cưới 4

chụp ảnh cưới 5

Vì muốn có ảnh cưới tự nhiên nên uyên ương đã chọn thực hiện những tấm hình ở giữa cánh đồng lúa. Tổng chi phí cho bộ ảnh là 7 triệu đồng, được chụp ở nhiều địa điểm tại Bình Phước.

Với phong cách vintage nhưng gần gũi tự nhiên, cặp đôi có thể dễ dang lên conpcept chụp hình và tạo nên câu chuyện nhỏ đằng sau những bức hình cưới của cả hai người.

chụp ảnh cưới 5

chụp ảnh cưới 6

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới đẹp