NHỮNG LƯU Ý CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI STUDIO NÊN TRÁNH

Chụp ảnh cưới tại Studio đem lại những lợi ích về thời gian và kinh tế cho dâu rể, để có album ảnh cưới tại xịn hai bạn cần những lưu ý chụp ảnh cưới tại Studio nên tránh sau đây. 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

  1. Phông nền 

Chọn phông nền chụp ảnh cưới tại Studio tưởng đơn giản nhưng lại là lưu ý đầu tiên mà Pali Studio nhắc nhẹ hai bạn. Không phải phông nền ảnh cưới nào cũng khiến cho các nàng dâu nổi bần bật trên shoot hình cưới. Nàng nên tránh những phông nền có màu quá nóng, nổi như màu đỏ tươi, màu cam, tím, xanh dương đậm. Thay vào đó các nàng hãy thử chọn cho mình những gam màu Pastel Hàn Quốc như hồng, xám, đen, trắng như Pali đã chọn cho các nàng dâu dưới đây

» »  Xem Thêm : CÓ BAO NHIÊU ĐIỀU BẠN BIẾT VỀ STUDIO ẢNH CƯỚI? CÙNG PALI CHECK LẠI KIẾN THỨC CỦA MÌNH NÀO

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

  1. Trang Phục

Trang phục chụp ảnh cưới tại Studio cần phối hòa hợp với phông nền đã chọn. Váy cưới dâu nên chọn những thiết kế nhẹ nhàng, mỏng manh, trang phục chụp thường nên sử dụng các gam màu nghịch với phông nền. Hạn chế chọn trang phục cùng màu với phông nền hoặc sử dụng trang phục đa sắc, những thước ảnh sẽ hơi tạp nham và gây rối mắt cho khán giả.

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

 

  1. Cách tạo dáng

Tạo dáng chụp ảnh cưới tại Studio cần cầu kì hơn so với ảnh cưới ngoại cảnh để những shoot hình cưới tối giản không quá nhàm chán. Tránh những dáng đứng quá cứng, quá thẳng những nụ cười “ ảnh thẻ ” khi chụp ảnh cưới tại studio. Dâu rể cần những câu chuyện gây cười, cười tự nhiên và những dáng đứng bá đạo để ảnh cưới được thêm màu, thêm sức sống. 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

Pali Studio - Chụp ảnh cưới tại Studio

Trên đây là 3 lưu ý cơ bản nhưng hết sức cấp thiết các nàng dâu chàng rể cần lưu ý trước khi thực hiện cho mình album ảnh cưới để đời. Hãy để Pali Studio ghi lại những shoot ảnh cưới gây thương nhớ cho ngày trọng đại của hai bạn. 

Chúc bạn có một lễ cưới ý nghĩa và hạnh phúc !

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chupanhcuoistudio, anhcuoistudiodep