Những lỗi sai thường thấy khi chụp ảnh cưới của các cặp đôi

Những bộ ảnh cưới luôn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ngọt ngào trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

Căp đôi nào cũng muốn có những bức hình thật đẹp, thật lung linh phải không nào? Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi hay mắc phải những lỗi thường thấy trong khi chụp ảnh trong ngày cưới dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng của bức hình. Vậy thì hãy cùng PALI Studio tìm hiểu xem đó là những lỗi sai gì nhé:

Không tìm hiểu về phong cách chụp

Bạn thích màu ảnh film nhẹ nhàng trong veo, hoặc những bức ảnh thời thượng sang trọng,…hoặc chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc hãy tìm hiểu những phong cách mà bạn yêu thích thì có những nhà nhiếp ảnh nào và chia sẻ thẳng thắn với họ để dễ thực hiện cùng ekip chụp hình cũng như không tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa trong ngày chụp hình. Chẳng hạn như nếu bạn thích nước ảnh trong veo sáng tự nhiên dễ thương kiểu Hàn Quốc thế nhưng nhiếp ảnh gia lại chuyên phong cách vintage thì sẽ không phù hợp phải không nào.

Đưa ra nội dung cụ thể

Thông điệp mà bạn muốn gửi gắm và câu chuyện đằng sau nó là gì, các nhiếp ảnh gia sẽ không thể biết được ý tưởng nếu như bạn không trình bày rõ ràng. Và chắc chắn họ chắc chắn chụp theo những góc đẹp theo cách nhìn của họ và đôi khi sẽ xảy ra nhứng điều không tương tác giữa cô dâu chú rể và nhiếp ảnh gia.

Hãy trò chuyện và thương lượng ý kiến và câu chuyện bạn muốn bày tỏ trong bức ảnh ra sao và phong cách như thế nào với họ. Bạn cũng có thể lập danh sách những bức ảnh phải chụp, chụp cùng cùng người thân nào, bạn bè ra sao. Hãy tạo danh sách này và gửi đến nhiếp ảnh gia từ một đến hai tuần trước ngày cưới để anh ta chụp theo ý bạn.

Đảm bảo lịch trình chụp

Bạn và nhiếp ảnh gia cần thống nhất thời gian chụp hình để bắt trọn được các khoảnh khắc đáng giá. Với một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, họ sẽ biết ước lượng thời gian để chụp ảnh cặp vợ chồng, tiệc cưới và ảnh chân dung gia đình.

Không đặt lịch sớm

Những nhiếp ảnh gia sẽ dễ kín lịch đặc biệt vào mùa cưới, bạn có thể đăng kí lịch tại những studio chụp ảnh cưới, để họ có thể đảm bảo không bị trùng lịch cũng như dành thời gian nhiều để chăm chút chụp hình cho bạn. Những bức ảnh sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời, do đó nếu ngân sách hạn hẹp bạn có thể cắt giảm những khoản khác để đầu tư cho bộ ảnh ngày cưới.

Không chọn thêm thợ phụ

Thợ phụ chụp hình thường là trợ lí những nhiếp ảnh gia, họ sẽ hỗ trợ công tác chụp hình và cũng nhìn ra những khoảnh khắc đặc biệt mà đôi khi bị bỏ lỡ. Hãy chọn thêm người phụ chụp hình để có thêm những bức hình tự nhiên, độc đáo và ấn tượng.

Bộ ảnh cưới là kỉ niệm là những khoảnh khắc đẹp mà sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời, hãy chăm chút những khung hình thật kĩ lưỡng để vào khoảng thời gian sau đó, bạn sẽ nhìn lại chúng và cảm nhận điều ngọt ngào bạn đã có như thế nào.

Hãy cùng Pali Studio cùng ghi lại đám cưới của bạn để có những điều thú vị nhất, chân thực nhất!

 

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc