Những Bước Chuẩn Bị Cho Đám Cưới Hoàn Hảo

Các cô dâu chú rể trong ngày cưới cần chuẩn bị rất nhiều để đám cưới được diễn ra hoàn hảo chỉn chu nhất. Lối sống hiện đại, gọn gàng tối giản khiến cô dâu chú rể gặp vấn đề lớn trong việc chuẩn bị tập tục theo đúng văn hóa truyền thống. Pali Studio sẽ giúp bạn liệt kê những bước chuẩn bị cho đám cưới để không bỏ sót bất kỳ công việc quan trọng nào

Pali Studio - Đám cưới 1

Lập ngân sách cho đám cưới

Việc lập ngân sách cho cưới hỏi rất quan trọng, đây chính là ước lượng kinh tế mà cô dâu chú rể cần phải phân chia cho phù hợp, định lượng cho thỏa đáng để hành trình cưới hỏi diễn ra trơn chu, đúng kế hoạch. Dù đã tính kỹ càng đến mấy cô dâu vẫn nên cộng thêm trong ngân sách một khoản dự bị nho nhỏ để trong quá trình đám cưới diễn ra không phải chật vật vì chi phí phát sinh nhỏ lẻ. 

Pali Studio - Đám cưới 2

Xem ngày cưới

Công tác xem ngày cưới rất quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của Việt Nam. Cô dâu chú rể nên căn thời gian phù hợp đi xem trước để tiện bàn bạc thống nhất ngày cưới với 2 bên nhà trai, nhà gái. 

» » Xem thêm: XEM NGÀY CƯỚI - TẬP TỤC NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ CỦA NGƯỜI VIỆT

Pali Studio - Đám cưới 3

Chọn mẫu thiệp cưới và in thiệp

Thiệp cưới chính là lời mời chính thức của cô dâu chú rể gửi đến gia đình họ hàng hai bên, bạn bè đến dự đám cưới chung vui cùng hạnh phúc của hai bạn. Thời điểm phù hợp nhất để gửi thiệp là trước 2 tuần nên bạn cần lên danh sách khách mời cũng như chọn mẫu in thiệp sớm để tiện cho bạn bè, họ hàng sắp xếp công việc

Pali Studio - Đám cưới 4

Đặt tiệc cưới

Đặt tiệc cưới là khâu chuẩn bị quan trọng trong đám cưới. Bạn cần họp với gia đình lại quyết định chọn những món đãi tiệc nào cho hợp lý, số lượng bao nhiêu, địa điểm tiệc ở đâu,... Thường thì công tác này các phụ huynh sẽ khó tính hơn rất nhiều nên hai bạn cần cân bằng định lượng hợp lý rồi mới nên gửi bản kế hoạch cuối cùng cho gia đình duyệt bạn nha.

Pali Studio - Đám cưới 6

 

Lựa chọn trang phục cưới. 

Đây cũng là khâu mà cô dâu chú rể không thể xuề xòa làm cho xong, trang phục cưới chính là hình ảnh quan trọng để hai bạn ra mắt ra đình bạn bè hai bên. Bạn cần đầu tư một khoản hợp lý cho hình ảnh chỉ diễn ra một lần trong đời nhưng nhớ đặt ra một mức độ chi phí phù hợp để cân bằng hoạt động trong quá trình cưới hỏi bạn nha.

Pali Studio - Đám cưới 7

Chụp Ảnh Cưới

Chụp ảnh cưới bạn nên cắt thời gian 3 4 tháng trước khi diễn ra lễ cưới. Nếu trong thời gian bạn chuẩn bị cưới có thời gian bạn nên cùng tân lang tân nương của mình tự thưởng một chuyến vừa du lịch vừa chụp ảnh cưới tại các địa điểm xa như Đà Nẵng, Nha Trang, Sapa,...Hoặc nếu là người bận rộn thay vì đi xa bạn có thể lựa chọn chụp hình tại studio hoặc chụp tại Hà Nội đương nhiên nếu chọn được Studio chuyên nghiệp bạn sẽ có những thước ảnh nghệ thuật chẳng thua kém những địa điểm hot ở xa. Ngoài ra đừng quên đầu tư thêm phóng sự cưới nữa nhé, đây sẽ là thước phim ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc có 1 không hai của hai bạn trong ngày trọng đại

Pali Studio - Đám cưới 8

Pali Studio - Đám cưới 9

Chọn nhẫn cưới

Cùng nhau đi chọn mẫu nhẫn cưới mà hai bạn sẽ đeo suốt cuộc đời, là vật chứng tình yêu của hai bạn, tùy vào khả năng tài chính mà bạn nên chọn chất liệu cũng như kiểu dáng cho mẫu nhẫn cưới phù hợp.

Pali Studio - Đám cưới 10

 

Chọn địa điểm cho tuần trăng mật

Sau đám cưới sẽ là khoảng trời riêng hạnh phúc của hai bạn, cần chọn cho cặp đôi tour du lịch có không gian yên tĩnh, cảnh vật nên thơ để giữ lại kỉ niệm hạnh phúc mới cưới của hai bạn

Pali Studio - Đám cưới 11

Trên đây là toàn bộ những bước quan trọng mà cô dâu chú rể không thể bỏ qua, Pali Studio chúc hai bạn có một đám cưới hoàn hảo và viên mãn !

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: damcuoi, damcuoihoanhao