NHỮNG ALBUM ẢNH CƯỚI NGHỆ THUẬT SIÊU HOT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI PALI STUDIO

Pali Studio – một cái tên không xa lạ trong giới nhiếp ảnh đã và đang nổi lên như một hiện tượng nhờ vào những bộ ảnh cưới ấn tượng, lạ mắt. Nhiều bộ album ảnh cưới qua bàn tay Pali nhào nặn đã gây sốt trong giới trẻ nhờ vào sự đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo trong từng góc chụp. Hãy cùng ngắm nhìn lại những album ảnh cưới nghệ thuật siêu HOT được thực hiện bởi Pali Studio nhé !

1.    Bộ ảnh cưới Ba Vì

Tận dụng vẻ đẹp hoang sơ, rêu phong cùng không gian thoáng đãng tại Ba Vì,  các nhiếp ảnh gia tại Pali Studio đã tạo nên cơn sốt ảnh cưới ngoại cảnh với màu ảnh lãng mạng, ngọt ngào nhất mùa thu 2019. 

» » Xem Thêm: 999 KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH THỪA SANG CHẢNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 1

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 2

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 3

2.            Bộ ảnh cưới Sóc Sơn

Bộ ảnh cưới tại Sóc Sơn đầu năm 2019 được thực hiện tại Pali Studio được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt bởi nét ảnh tự nhiện. Địa điểm chụp ảnh cưới tại “ Nhà Bên Rừng” khiến cô dâu chú rể phát cuồng bởi ánh sáng mộng mị đẹp cả về ban ngày và ban đêm. Pali Studio không dám bỏ lỡ bất kỳ góc ảnh Hàn Quốc nào đem đến niềm hạnh phúc khi nhận được những bức hình chụp ưng ý có 1 không hai. 

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 4

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 5

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 6

3.            Bộ ảnh cưới Sapa

Lấy cảm hứng từ xu hướng chụp ảnh cưới mùa đông Minimalism, đội ngũ Ekip chụp ảnh cưới đã đem những thước ảnh ngọt ngào, tươi trẻ nhất trong những tháng năm thanh xuân của đôi bạn trẻ cất vào trong album ảnh cưới hạnh phúc của mình. Sử dụng công thức màu ảnh đặc biệt có 1 0 2 Pali Studio đưa địa điểm Hong Kong về nơi Sapa lạnh giá. 

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 7

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 8

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 9

4.            Bộ ảnh cưới Đà Nẵng 

Nổi tiếng với những địa điểm du lịch cổ kính của cố đô Việt cũ, Pali Studio kết hợp giữa màu ảnh hiện đại cùng dòng phim xưa cũ cho ra tác phẩm nghệ thuật lung linh tại Đà Nẵng. 

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 10

5.            Bộ ảnh phông nền phong cách Hàn Quốc 

Sử dụng phông nền tối giản các nghệ nhân tại Pali Studio sử dụng backgroud màu xám, xanh trắng tạo nên bộ ảnh lãng mạn dành riêng cho những cặp đôi bận rộn không có thời gian quá nhiều cho ảnh cưới. Không tốn quá nhiều thời gian nhưng không thể phủ nhận được chất nghệ trong những thước hình tối giản. 

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 12

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 13

Pali Studio - Ảnh cưới nghệ thuật 14

Còn rất nhiều album ảnh cưới cực chất được thực hiện bởi những nghệ sĩ ảnh chuyên nghiệp mà Pali chưa kịp khoe hết với cô dâu chú rể , hãy để Pali Studio lưu giữ lại khoảnh khắc tình yêu đẹp đẽ nhất của hai bạn.

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/