ĐỪNG BIẾN PHÓNG SỰ CƯỚI THÀNH NHỮNG THƯỚC PHIM NHẠT NHÒA

“Dựng vợ gả chồng” là việc quan trọng của cả đời người, không thể xuề xòa, qua loa. Hôn nhân chưa phải đích đến của một cuộc tình nhưng là bước ngoặt lớn đối với cả hai. Từng kỷ niệm trân quý được cả hai nâng niu, gìn giữ. Phóng sự cưới chính là “công cụ” hữu hiệu để nàng và chàng lưu giữ lại ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời đó. 

Phóng sự cưới ngày càng phổ biến và dần trở thành điều-không-thể-thiếu trong hôn lễ hiện đại. Thế nhưng, phổ biến không có nghĩa là phổ thông. Đừng để Phóng sự cưới của bạn giống với mọi người, đừng biến nó thành những thước phim nhạt nhòa, hãy tạo sự khác biệt và kể câu chuyện tình yêu của chính bạn với Pali nhé. 

Vậy làm sao để sở hữu Phóng sự cưới khác biệt và sống động?

Pali Studio - Phóng sự cưới

Pali Studio - Phóng sự cưới 1

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 2

 

  • Xây dựng nội dung

Mỗi cặp đôi có một câu chuyện tình yêu khác nhau, có những cảm xúc khác nhau trong tình yêu, hành trình từ lúc mới quen, yêu nhau rồi đi tới hôn nhân không ai giống ai cả. Vậy hãy để Phóng sự cưới lưu giữ lại câu chuyện ấy để năm tháng sau này, mỗi khi xem lại, nhìn lại ta như được sống trong cảm xúc yêu đương khi đó.

Vlogger nổi tiếng “Giang ơi” đã có một hướng đi rất khác trong việc lên ý tưởng về Phóng sự cưới cho bản thân. Thay vì những thước phim sử dụng slow motion như hàng trăm video phóng sự cưới khác, Giang đã lựa chọn phương án ghi hình thực tế theo dòng thời gian của một hôn lễ, từ hoạt động chuẩn bị đến khi hôn lễ khép lại của tất cả mọi người trong gia đình. Chính bởi điều đó, Giang đã tạo ra một video Phóng sự cưới mới lạ - chỉ thuộc về cá nhân cô ấy.

Pali Studio - Phóng sự cưới 3

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 4

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 5

 

  • Trao đổi trước với ekip

Bạn không nên quá lệ thuộc và giao hoàn toàn cho ekip quay chụp. Mặc dù ekip có nhiều kinh nghiệm trong quay chụp Phóng sự cưới nhưng việc trao đổi mong muốn hay nội dung bạn yêu cầu sẽ giúp ekip điều chỉnh để vừa sáng tạo nhưng vẫn phù hợp với mong muốn của bạn. 

» » Xem thêm: 3 tone màu Phóng sự cưới lên ngôi năm 2020

Pali Studio - Phóng sự cưới 6

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 7

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 8

 

  • Thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc

Bạn biết không, bí mật quan trọng nhất của một phóng sự cưới không phải việc dàn dựng, đó là cảm xúc chân thật. Bởi chúng ta đâu phải diễn viên, dù có diễn cũng không thật, vậy tại sao phải gò bó ép bản thân phải khóc, phải cười. Hãy cứ để những cảm xúc chân thật dẫn đường, lắng nghe trái tim và thoải mái là chính mình nhé cô dâu chú rể.

» » Xem thêm: Trải nghiệm Phóng sự cưới cùng cô dâu Quỳnh Trang

Pali Studio - Phóng sự cưới 9

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 10

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 11

 

Pali Studio - Phóng sự cưới 12

 

Hôn lễ là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Cho nên, đừng để nó trôi qua một cách tẻ nhạt và lãng quên vào dĩ vãng nhé. Pali luôn ở đây, đồng hành và lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của tuổi trẻ, của tình yêu nồng cháy - để mỗi lần xem lại album ảnh cưới, câu chuyện tình yêu ấy vẫn đượm màu hạnh phúc như ngày nào!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: phongsucuoi