BÍ QUYẾT TRANG PHỤC CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI STUDIO

Chụp ảnh cưới Nhanh - Đẹp - Tiết Kiệm thì dâu rể phải nghĩ ngay đến chụp ảnh cưới tại Studio. Vậy nên chọn trang phục chụp ảnh cưới tại Studio như thế nào để hài hòa với phông nền đã book ? Pali Studio xin gợi ý ngay cho bạn bí quyết chọn trang phục chụp ảnh cưới tại Studio chất phát ngất nhé !

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 0

1.    Váy cưới

» »  Xem Thêm : CÓ BAO NHIÊU ĐIỀU BẠN BIẾT VỀ STUDIO ẢNH CƯỚI? CÙNG PALI CHECK LẠI KIẾN THỨC CỦA MÌNH NÀO

Phông nền ảnh cưới chụp tại Studio thường chỉ dùng phông đơn sắc như trắng, đen, xám, ... Trang phục chụp ảnh cưới tại Studio gợi ý cho nàng là những váy cưới có thiết kế tối giản phong cách của các nàng dâu sứ sở Kim Chi, hoặc cũng có thể chọn những thiết kế có những họa tiết nhẹ nhàng đơn giản giúp cô dâu thanh thoát, hòa vào trong phông nền chụp,... 

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 1

Nên chọn dáng váy cưới phù hợp với thân hình nàng giấu nhẹm đi những khuyết điểm không ưa nhìn.  Tránh chọn những trang phục chụp ảnh cưới quá gò bó trong một thiết kế đẹp nhưng không phù hợp với dáng hình, lên ảnh sẽ dễ dàng lộ hơn so với chụp ảnh cưới ngoại cảnh. 

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 2

2.            Vest cưới

Vest cưới dành cho chú rể cần phụ kiện, thiết kế cầu kỳ để hình ảnh chàng hoàng tử không bị nhạt dưới phông nền tối giản. Hạn chế chọn trang phục chụp ảnh cưới tại Studio màu trơn cho chú rể vì sẽ làm hình ảnh quá đơn giản không có điểm nhấn. Khuyến khích nên sử dụng nơ thay vì caravat cho vest chụp ảnh cưới tại Studio của chú rể đảm bảo chàng rể sẽ có những shoot hình quý ông đầy lịch lãm 

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 4

3.            Trang phục ngoài

Ngoài những trang phục cưới ra, dâu rể nên đổi màu cho album ảnh cưới bằng những phục trang thường. Trang phục chụp ảnh cưới tại Studio nên sử dụng gam đối nghịch với phông nền. Ví dụ như phông nền màu đen chọn trang phục trắng, phông nền trắng có thể chọn kết hợp với trang phục màu đen hoặc các gam màu nóng nổi bật.

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 5

4.            Phụ kiện

Mặc dù phông nền chụp ảnh cưới đã tối giản nhưng phụ kiện chụp ảnh cưới không cần quá nhiều. Hoa cưới cầm tay nên chọn những bó hoa nhỏ hoặc chùm hoa đơn sắc không cầu kỳ, tùy phong các chụp nàng có thể chọn thêm cho mình một cây đàn, một mảnh voan chùm mỏng manh cũng đủ tạo cảm hứng cho dâu rể có những thước hình cảm xúc. 

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 7

Pali Studio - Trang Phục chụp ảnh cưới tại Studio 8

Bài viết đã tổng hợp những kinh nghiệm chọn trang phục chụp ảnh cưới tại Studio cho dâu rể. Hãy để Pali Studio vẽ lại câu chuyện tình yêu hạnh phúc bằng ngòi bút nghệ thuật của mình, giúp bạn lưu lại kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại hạnh phúc. 

Chúc bạn có một lễ cưới ý nghĩa và hạnh phúc !

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: trangphucchupanhcuoistudio, chupanhcuoitaistudio