3 TONE MÀU PHÓNG SỰ CƯỚI LÊN NGÔI NĂM 2020

Quay chụp phóng sự cưới giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, đặc biệt là những cảm xúc được diễn ra trong suốt quá trình buổi lễ. Đó là những hình ảnh chỉ diễn ra một lần duy nhất.

Cùng Pali dự đoán 3 tone màu phóng sự cưới sẽ lên ngôi trong năm 2020 nhé!

  • Tone đen trắng đặc trưng

Sự đơn giản của ảnh trắng đen sử dụng trong chụp hình cưới phóng sự tạo nên một kiệt tác khó tả. Đây là tone màu đang được ưu tiên sử dụng cho chụp hình phóng sự cưới trong những năm gần đây. Với hai màu trắng đen làm chủ đạo cho bộ ảnh kỷ niệm của mình, những bức ảnh tưởng sẽ nhàm chán nhưng sự chân thực về cảm xúc được đánh giá cao. Bởi chụp hình cưới phóng sự cưới vốn là muốn đặc tả nhấn mạnh cảm xúc của tất cả những người tham gia buổi lễ, màu trắng đen của ảnh sẽ là yếu tố hỗ trợ quan trọng cho việc loại bỏ chi phối do màu sắc lung linh tạo nên. 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới

 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 1

 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 2

  • Tone nâu đỏ vintage

Tone nâu đỏ là một tone ấm, giúp tái hiện một kí ức đẹp qua những bức ảnh, tạo một phong cách mới lạ cho ảnh phóng sự cưới của bạn. Tone nâu đỏ mang chút cổ điển nhưng ẩn giấu trong đó là sức hút, sự hấp dẫn người xem đến từng chi tiết. 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 4

 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 5

 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 6

 

  • Tone tím hồng tự nhiên

Đây là tone màu đặc biệt phù hợp với không gian lễ đường, giúp ghi lại những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn nhất của cô dâu chú rể trong ngày thành hôn.

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 6

 

PALI STUDIO - Phóng sự cưới 7

» » Xem thêm: Bắt trọn khoảnh khắc trong tiệc cưới cặp đôi  Bảo Ngọc – Xuân Cảnh 

Vài chục năm nữa khi ta ngồi lại cùng các con các cháu chắt của gia đình, chúng ta sẽ tâm sự về lần đầu tiên ông bà gặp nhau. Lần đầu tiên ông ngỏ lời yêu bà. Lần đầu tiên ông dẫn bà về ra mắt ông bà Cố. Và cái ngày trọng đại ấy ngày “khi hai chung một nhà khép đôi mi chung một giường”. Hãy để Pali Studio giúp bạn lưu lại trọn vẹn những cung bậc cảm xúc bồi hồi, sâu lắng trong ngày trọng đại của cuộc đời một cách tự nhiên bằng những bức hình chân thực và video phóng sự cưới đầy cảm xúc nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: phongsucuoi, quaychupphongsucuoi