GỢI Ý 3 CONCEPT DECOR ĐỂ SỞ HỮU PHÓNG SỰ CƯỚI TUYỆT ĐẸP

Để có những góc phóng sự cưới đẹp và “chất”, concept decor đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những ý tưởng decor sáng tạo, độc đáo sẽ giúp các cặp đôi có ảnh phóng sự cưới để đời. Cùng Pali Studio điểm qua 3 concept decor giúp hình ảnh phóng sự cưới lung linh hơn nhé!

  1. Symphony of Light

Concept này mang tới sự huyền ảo vô giá trong từng bức ảnh. Chỉ cần tận dụng lợi thế không gian và ánh sáng một chút thôi chắc chắn bạn sẽ “sở hữu” những tấm hình lung linh như chàng hoàng tử và nàng công chúa đang chìm đắm trong câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 1

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 2

 

  1. Cinderella Garden

Lấy cảm hứng từ sắc xanh của cây lá, concept hòa mình với thiên nhiên tận dụng tối đa không gian cưới sẵn có, chỉ cần decor kéo léo một chút và kết hợp màu sắc hợp lý. Tiết lộ nhỏ với bạn là sắc trắng tinh khôi của váy cưới cùng màu xanh của tự nhiên là hai gam màu hài hòa nhất, đem tới những tấm hình dễ chịu, bình yên.

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 5

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 6

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 7

 

  1. Space of Rose

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Một chiếc cổng được kết từ hoa hồng hay background hoa hồng sẽ là điểm nhấn nổi bật cho tiệc cưới của bạn, để lại những góc ảnh nhẹ nhàng chất chứa yêu thương.

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 8

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 9

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 10

 

PALI STUDIO - Quay chụp Phóng sự cưới 12

 

» » Xem thêm: Mách bạn 5 ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới thu đông

Kỷ niệm phần nhiều sẽ bị thời gian bào mòn, cảm xúc sẽ chỉ còn lại theo dấu vết của thời gian. Mỗi khoảnh khắc trôi qua là mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Mà cưới là điều chỉ diễn ra duy nhất một lần trong cuộc đời. Bạn chắc chắn không muốn quên đi những cung bậc cảm xúc tuyệt vời ấy phải không? Vậy còn chần trừ chi nữa mà không để Pali giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đó!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/

 


Tag: phongsucuoi