Chụp ảnh cưới nghệ thuật trên nền phông tối giản - Tại sao không ?

Hiện nay, chụp ảnh cưới nghệ thuật trong studio trên nền phông tối giản theo phong cách Hàn Quốc đang là trào lưu cực kỳ hot và nhận được sự yêu thích từ các cặp đôi trẻ. Để hiểu rõ hơn về phong cách chụp ảnh cưới này, hãy theo dõi bài viết được PALI tổng hợp dưới đây nhé.

  1. Chụp ảnh cưới nghệ thuật trên nền phông tối giản là gì?

Chụp ảnh cưới nghệ thuật trên nền phông tối giản chính là chụp trong studio, nhưng thay vì chụp với một background màu mè hoặc phông nền có bối cảnh giống như cảnh ngoài đời thực, chụp ảnh cưới nghệ thuật tối giản chỉ dùng một background đơn sắc để chụp. Phong cách chụp ảnh này nhận được sự yêu mến bởi nó mang đến những bức ảnh đẹp, sang trọng mà tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho các cặp đôi. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích nét đẹp tối giản, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần lãng mạn, đây chính là phong cách chụp ảnh cưới nghệ thuật dành cho bạn.

pali - tối giản 1

pali - tối giản 2

Tính chất của phong cách chụp ảnh cưới nghệ thuật này được biểu hiện qua trang phục, kiểu trang điểm đến cách tạo dáng, góc máy và màu sắc của bức ảnh.

  1. Đặc trưng nổi bật

Đầu tiên là sự nhẹ nhàng và tinh tế. Mỗi phong cách chụp ảnh cưới khác nhau sẽ có concept khác nhau, truyền tải câu chuyện tình yêu theo một cách riêng. Chẳng hạn, phong cách chụp ảnh nghệ thuật tối giản sẽ mang đến một góc nhìn khác so với phong cách châu Âu hoặc phong cách cổ điển. Điểm nổi bật của phong cách chụp ảnh cưới nghệ thuật trên nền phông tối giản là mang đến sự tinh tế, thanh nhã và lãng mạn. Nhìn vào bức ảnh cưới theo xu hướng này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và nhẹ nhàng.

pali - tối giản 3

Chụp ảnh cưới nghệ thuật tối giản có tông màu rất ấm áp, dịu nhẹ. Bởi phong cách chụp ảnh này không áp dụng quá nhiều việc xử lý hình ảnh, màu sắc, mà chỉ cần một thêm một lớp màu ảnh nhẹ rất thuần túy, đơn giản mà vẫn toát lên sự thanh lịch.

pali - tối giản 4

pali - tối giản 5

Trang phục của phong cách chụp ảnh này cũng khá đơn giản. Vì lấy vẻ đẹp tự nhiên làm cảm hứng nên cô dâu và chú rể mặc đồ cưới cực kỳ tối giản và nhã nhặn. Thường chú rể sẽ chọn một bộ vest đen trắng, còn cô dâu chọn một chiếc váy cưới bằng lụa ít họa tiết, trang điểm và làm tóc theo kiểu tự nhiên.

pali - tối giản 6

Chụp ảnh cưới nghệ thuật trong studio trên nền phông tối giản theo phong cách Hàn Quốc ghi một dấu ấn khác biệt với các phong cách chụp ảnh khác, giúp tôn vinh vẻ đẹp của sự tối giản. Phong cách chụp ảnh này phù hợp cho hầu hết tất cả mọi người, đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế.

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: đám cưới