CHECKLIST 3 LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÀ LẠT

Đà Lạt bao giờ cũng thế. Đẹp và bình yên như giấc mơ cổ tích để người ta trao trọn cảm xúc. Không phải tự nhiên người ta ưu ái gọi Đà Lạt là “Thành phố của tình yêu và nỗi nhớ”. Đặt chân đến Đà Lạt một lần, bạn chắc chắn sẽ muốn đến mảnh đất này nhiều lần hơn nữa - Đi Đà Lạt chưa bao giờ là đủ.

Phải lòng Đà Lạt, nhiều cặp đôi đã lựa chọn nơi đây để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước ngày cưới. Chụp ảnh cưới ở Đà Lạt chắc chắn sẽ rất rất đẹp. Thế nhưng, bạn đã đủ hiểu Đà Lạt để có bộ ảnh cưới đẹp như mơ chưa? Cùng Pali checklist 3 lưu ý khi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt nhé!

  1. Chọn đúng thời điểm

Đà Lạt mùa nào cũng đẹp - mỗi mùa ở Đà Lạt đều đượm một chất riêng mà không thành phố nào sánh được. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, Đà Lạt là điểm du lịch thu hút tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy nhưng, có phải mọi thời điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đều đẹp không?

Vào những tháng hè từ tháng 8 đến tháng 10, Đà Lạt thường xuất hiện những cơn mưa to. Đà Lạt trong khoảng thời gian này vẫn đẹp, vẫn mộng mơ nhưng lại man mác buồn - cái buồn thấm đượm vào tim mỗi người. Rõ ràng điều này không hề thích hợp cho một bộ ảnh cưới với nhiều niềm tin và hy vọng đúng không!

Thời điểm tuyệt nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là khoảng thời gian đầu tháng 11 tới tháng 3, cuối thu chớm đông và mùa xuân bắt đầu. Cuối tháng 10, đầu tháng 11 là mùa hoa dã quỳ nở. Mùa xuân có hoa mai anh đào nở và nhiều loài hoa khác nở rộ, đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 1

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 2

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 3

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 4

  1. Chọn các địa điểm chụp ảnh cưới

Đà Lạt có vô vàn địa điểm chụp ảnh đẹp. Nhưng hiện nay do phát triển du lịch quá nóng, tình trạng khách du lịch ồ ạt khiến các cặp đôi không có quá nhiều không gian chụp hình, cũng như ảnh hưởng đến tinh thần “ngại tạo dáng” vì quá đông người. Do đó, cần nghiên cứu thật kỹ những địa điểm bạn muốn chụp ảnh cưới khi đến Đà Lạt để không bị thất vọng nhé!

Thêm vào đó, khi lên kế hoạch các địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt sẽ tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian cho cả ekip. Nên nhớ rằng, khi lựa chọn chụp ảnh cưới ở xa, toàn bộ chi phí ăn, ở, di chuyển của ekip đều do bạn trả - đây có thể sẽ là vấn đề tài chính không nhỏ với nhiều cặp đôi.

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 5

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 6

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 7

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 8

  1. Chuẩn bị trang phục

Bên cạnh váy cưới và vest, khi chọn Đà Lạt là điểm đến để lưu giữ ảnh cưới, các cặp đôi nên chuẩn bị thêm nhiều trang phục thông thường khác để chụp ngoại cảnh. Những bộ đồ đôi hay lên đồ theo phong cách tone sur tone chắc chắn sẽ làm phong phú thêm bộ ảnh cưới của bạn rất nhiều.

Một lưu ý khác nữa, đó là buổi tối và sáng sớm ở Đà Lạt tương đối lạnh. Cho nên nhở đem áo ấm theo nhé!

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 9

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 10

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 11

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 12

» » Xem thêm: Ngây ngất với bộ ảnh cưới đẹp như mơ ở Đà Lạt

Đà Lạt kể ta nghe khúc nhạc thì thầm chuyện tình như giấc mộng mị. Nổi tiếng là vùng đất của những giai thoại tình yêu bất diệt, dễ hiểu vì sao các cặp đôi lại tin yêu Đà Lạt như thế khi quyết định lưu dấu những kỷ niệm tình yêu ở nơi đây. Với 3 lưu ý trên, các cặp đôi đã sẵn sàng đến Đà Lạt chụp ảnh cưới rồi đúng không nào. PALI luôn ở đây để lắng nghe và truyền tải câu chuyện tình yêu của mọi cặp đôi vì “Câu chuyện bạn kể, PALI vẽ thêm màu”!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chupanhcuoi