7749 kinh nghiệm chụp phóng sự cưới siêu TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ

Chụp ảnh cưới chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các cặp đôi cô dâu chú rể nữa. Thế nhưng, xã hội phát triển, không còn là những tấm hình cưới đen trắng  như ông bà ta ngày xưa nữa, mà thay vào đó là những bức hình cưới được chụp trong studio, chụp ngoại cảnh, chụp ảnh cưới ở nước ngoài được đầu tư rất kỹ lưỡng từ quần áo, phụ kiện, ánh sáng, màu sắc của các studio từ lớn đến bé hiện nay.

Không những vậy, một trong những dịch vụ cưới xin cũng được đầu tư rất công phu và đang nở rộ hiện nay đó chính là chụp phóng sự cưới. Để giúp đỡ cô dâu, chú rể có những thước film, bức hình phóng sự ý nghĩa lưu giữ lại ngày trọng đại này, Pali studio sẽ cho bạn biết 7749 kinh nghiệm chụp phóng sự cưới  siêu TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ nhất cho hai bạn ở bài viết dưới đây. Cùng chúng mình lấy giấy bút ghi chép lại ngay để khi cần không phải loay hoay nữa nhé!

» »  KINH NGHIỆM CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI

» » MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

kinh nghiệm chụp phóng sự cưới

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới |Trao đổi với nhiếp ảnh gia style bạn muốn

Khi trao đổi với nhiếp ảnh gia, bạn nên nói rõ mình muốn chụp phóng sự cưới theo phong cách như thế nào, chụp ở đâu, tại nhà hay khách sạn, chụp những ai, góc nào, cảnh nào, màu sắc ra sao.

kinh nghiệm chụp phóng sự cưới pali

Ngoài ra, khi đến ngày cưới, bạn cũng nên yêu cầu nhiếp ảnh gia ăn mặc lịch sự, sạch sẽ, đến đúng giờ để không làm lỡ dở công việc của đôi bên. Hãy nhờ người biết một chút về chụp ảnh thỉnh thoảng điều phối và check qua một lượt ảnh mà nhiếp ảnh gia đã chụp để xem đã đúng như ý muốn chưa nhé!

chụp phóng sự cưới là gì

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới | Phối hợp ăn ý với thợ chụp ảnh

Để có những tấm hình, clip đẹp như mong muốn, bạn và người ấy cần phải cho thợ chụp ảnh biết rõ lịch trình của buổi lễ, không nên khó chịu nếu họ đứng không chỗ, quay không đúng lúc, như vậy sẽ khiến hai bên khó chịu và dĩ nhiên là bạn sẽ không thể nào có được những thước phim đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” rồi.

chụp phóng sự cưới

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới | Chú ý đến chất lượng ánh sáng

Hãy lưu ý đến những địa điểm tổ chức đám cưới có đầy đủ ánh sáng để việc chụp phóng sự cưới của hai bạn được tự nhiên hơn và cũng dễ dàng hơn cho nhiếp ảnh gia khi chụp hình.

phóng sự cưới pali

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới | Chuẩn bị kỹ càng mọi thứ

Đừng bỏ qua những chi tiết, nếu bạn quá bận thì có thể nhờ đến bạn bè, người thân check lại một lượt toàn bộ các thứ như váy cưới, vest, hoa cưới, giày, voan đội đầu, nhẫn, makeup… Bởi vì, đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt ấy lại khiến cho album phóng sự cưới của bạn độc đáo và đặc biệt hơn rất nhiều đó nha.

hậu trường phóng sự cưới pali

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới | Bắt trọn cảm xúc bên gia đình và người ấy

Phóng sự cưới sẽ trở nên nhàm chán và không còn ý nghĩa nữa nếu như thiếu đi những thành viên không thể thiếu như bố mẹ, anh chị em và bạn bè. Dù bận thế nào thì cũng đừng quên lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa với những người quan trọng như vậy nhé!

phóng sự cưới pali studio

 

Một điều lưu ý nữa đó là hãy chọn đúng studio ảnh cưới cho mình, đừng để ngày trọng đại nhất cuộc đời bị phá hỏng chỉ vì những người vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp. Pali Studio luôn ở đây và sẵn sàng giúp đỡ công cuộc chuẩn bị cho hai bạn một đám cưới hoàn hảo nhất, tràn đầy xúc cảm nhất. Hãy để Pali được là một phần trong ký ức tuyệt đẹp này của hai bạn.

Chúc hai bạn sẽ có một đám cưới ý nghĩa và hạnh phúc!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: phóng sự cưới, kinh nghiệm chụp phóng sự cưới