4 lý do tại sao cô dâu chú rể LUÔN chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của PALI STUDIO

Được biết đến như một trong những thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu Hà thành, Pali Studio luôn cam kết đem lại dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tốt nhất đến cho khách hàng. 

  1. Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Từng nhiếp ảnh gia tại Pali đều là những người làm lâu năm trong nghề, có con mắt thẩm mĩ tốt và luôn hiểu được những gì khách hàng muốn. Bạn chỉ cần diễn tả qua ý tưởng cho nhiếp ảnh gia nhà Pali, người nghệ sĩ của chúng tôi sẽ lo phần còn lại của bộ ảnh. Đó là lý do vì sao dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của Pali lại tốt không kém gì so với thuê nhiếp ảnh gia riêng, đôi khi còn tốt hơn.

pali - 4 lý do 1

Ảnh cưới tại Sapa 

pali - 4 lý do 2

Ảnh cưới tại Sapa  

pali - 4 lý do 3

Ảnh cưới tại Đà Nẵng  

  1. Nhân viên tư vấn tận tình

Bên cạnh đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Pali còn có một ekip hỗ trợ và đội chuyên viên make-up và stylist hùng hậu, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho cô dâu chú rể nên chọn váy cưới nào, concept gì phù hợp.

pali - 4 lý do 4

 Làm tóc và trang điểm cho cô dâu

pali - 4 lý do 5

Chỉnh trang lại váy cưới 

  1.  Trang thiết bị hiện đại

Với sự đam mê, nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, Pali không ngừng nâng cấp trang thiết bị chụp và máy ảnh số công nghệ tiên tiến để cập nhật xu hướng, trau dồi kỹ năng để cố gắng trở thành studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tốt nhất.

pali - 4 lý do 6

Nhiếp ảnh gia có tâm 

  1. Photobook chất lượng cao

Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của Pali còn hỗ trợ in photobook. Bộ album ảnh cưới được in trên giấy LUSTER sang - xịn - mịn với kích thước 25x38cm khổ dọc hoàn hảo, màu ảnh Hàn Quốc "chất hơn nước cất".

pali - 4 lý do 6

Photobook xịn sò

Pali Studio hiện có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói khác nhau với nhiều ưu đãi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Pali và book lịch chụp thôi!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, đám cưới