TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI TAM ĐẢO VÀO MÙA THU ?

Với thiên nhiên trong lành, kết hợp với khí hậu se lạnh khiến Tam Đảo là địa điểm rất thuận lợi cho cô dâu chú rể có được những shoot hình nghệ thuật bậc nhất. Với nhiệt độ trung bình năm là 18 đến 25 độ C Tam Đảo được các cặp đôi lựa chọn nhiều vào thời điểm thu sang. Bài viết này,Pali Studio sẽ cung cấp những lý do nên chọn chụp ảnh cưới Tam Đảo vào mùa thu cho cô dâu chú rể nhé !

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 1

  1. Thời Tiết 

Điểm nhấn cuốn hút của mùa thu Tam Đảo chính là làn sương mỏng, ánh nắng nhàn nhạt huyền ảo, sống động. Ảnh cưới ở vùng Tam Đảo mờ sương luôn đánh lừa thị giác của người xem bởi hiệu ứng thời tiết đa sắc. Thời tiết mùa thu tại Tam Đảo luôn khiến các cặp đôi sắp cưới phát cuồng vì màu ảnh Vintage hoài cổ. Nước ảnh film xuất sắc tự nhiên đem lại cảm giác những shoot hình nghệ thuật có một không ai. 

» » Xem Thêm: [MÁCH BẠN] KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI CỰC TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 2

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 3

 

  1. Cảnh vật 

Tam Đảo đang dần hoàn hiện diện mạo vẻ đẹp của  thị trấn Châu Âu lãng mạn bậc nhất xứ Việt. Nổi tiếng với các di tích Nhà Thờ Đá từ thời Pháp thuộc, Thác Bạc, Cầu Mây,.. hiện tại Tam Đảo còn điểm thêm diện mạo của mình con phố Âu cổ kính, ngọt ngào. 

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 4

Ảnh cưới trên phố Âu thu nhỏ, giữa ánh nắng nhàn nhạt, làn sương mờ của mùa thu, Album ảnh của bạn chính là cuốn truyện cổ tích tự kể nghệ thuật với lối trần thuật  mộng mị, ảo diệu. 

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 5

Về đêm thì cảnh vật Tam Đảo mùa thu trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Những bức ảnh ngoại cảnh ấm áp bên sàn gỗ sẽ là đoạn băng Hàn Quốc thu ngược khoảng trời hạnh phúc của hai bạn.

Pali Studio - Địa điểm chụp ảnh cưới 6

Bài viết đã liệt kê một số lý do cơ bản mà cô dâu chú rể không thể bỏ lỡ cho chụp ảnh cưới của mình . Hãy để Pali Studio đồng hành chùng bạn ghi lại những thước ảnh nghệ thuật ngọt ngào nhất tại Tam Đảo trong mùa thu này !

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: anhcuoidep, điaiemchupanhcuoi