So sánh, phân tích dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói và dịch vụ riêng lẻ

Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng mà tất cả các cặp đôi đều phải chuẩn bị kĩ càng trước đám cưới, bởi đây là bộ ảnh đánh dấu mốc kỉ niệm thiêng liêng của cuộc đời. Nhưng luôn có một vấn đề khiến cô dâu chú rể phải phân vân: nên chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói hay thuê nhiếp ảnh gia riêng? Vậy, hãy để PALI giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1. Thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới riêng

Thuê nhiếp ảnh gia riêng sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, nhưng đối với những cặp đôi muốn một cái “chất” riêng cho bộ ảnh cưới của mình thì đây lại là một lựa chọn hợp lý.

pali - chụp ảnh cưới 1

Thuê nhiếp ảnh gia tự do

Không quá khó khăn để tìm được một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới riêng hiện nay, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân của mình vốn là những người có đam mê với nhiếp ảnh, hoặc liên lạc với những nhiếp ảnh gia tự do trên facebook, instagram. Mỗi nhiếp ảnh gia có một tư duy và lối chụp ảnh riêng, nên nếu bạn may mắn tìm được một người đủ chuyên nghiệp và sáng tạo, album ảnh cưới của bạn sẽ độc đáo, không “đụng hàng” và sở hữu “chất” riêng biệt không ai giống được, tính nghệ thuật cao hơn.

pali - chụp ảnh cưới 2

Nếu may mắn tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp, bộ ảnh cưới của bạn sẽ vô cùng chất

Tuy nhiên, nếu chỉ thuê riêng nhiếp ảnh gia, bạn phải tự chuẩn bị mọi việc từ trang phục, trang điểm, lên danh sách địa điểm chụp, thời gian,….sẽ tốn khá nhiều thời gian, cũng như tốn nhiều công sức để chuẩn bị.

pali - chụp ảnh cưới 3

Bạn sẽ phải tự chuẩn bị mọi thứ cho bộ ảnh

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư thuê một nhiếp ảnh gia cũng như chi phí như ăn uống, đi lại, trang phục,…cũng khá tốn rất nhiều so với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói mà hai bạn tự phải chuẩn bị, cũng như sẽ cần sự trợ giúp của bạn bè và người thân.

pali - chụp ảnh cưới 4

Chi phí thuê riêng nhiếp ảnh gia sẽ cao hơn

Nhiếp ảnh gia có tay nghề càng giỏi thì mức giá chụp ảnh càng cao. Tuy vậy, không phải lúc nào số tiền bỏ ra cũng đáng. Nhiều nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm nhưng lại khá vô trách nhiệm, làm việc không linh hoạt, trả ảnh chậm, đến khi đưa ra sản phẩm thì không đảm bảo yêu cầu từ chất lượng hình ảnh đến bố cục, nên cuối cùng khách hàng vẫn phải “cắn răng” đi chụp lại ảnh cưới ở studio khác.

2. Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói

Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói luôn là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm dành cho các cặp đôi. Một gói chụp ảnh cưới sẽ bao gồm các dịch vụ chụp ảnh, trang phục, make-up, di chuyển, tìm kiếm địa điểm, lên ý tưởng,... đôi khi còn được tặng kèm thêm nhiều ưu đãi khác.

pali - chụp ảnh cưới 5

Chụp ảnh cưới trọn gói có nhiều ưu đãi hơn

Đối với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, phong cách chụp hoặc gợi ý địa điểm, thời gian chụp phù hợp với lịch của bạn, còn lại từ mọi vấn đề từ trang phục, make-up,… đều được studio tư vấn và hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể. Nếu bạn cảm thấy hợp lý, phù hợp với khả năng của mình thì có thể lựa chọn.

pali - chụp ảnh cưới 6

Bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc từ A – Z

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí đầu tư cho bộ ảnh cưới. Giá chụp ảnh cưới trọn gói thường thấp hơn so với các dịch vụ riêng lẻ. Ngoài ra, giá dịch vụ chụp hình cưới trọn gói còn tùy thuộc vào địa điểm chụp ở nội thành hay ngoại thành, nếu chụp tại các địa điểm ngoại thành mức giá sẽ cao hơn.

pali - chụp ảnh cưới 7

Giá dao động tùy vào địa điểm chụp

Vậy trên là những thông tin giúp các bạn biết được điểm khác nhau giữa thuê nhiếp ảnh gia riêng và dịch vụ chụp hình cưới trọn gói. Trên hết, dịch vụ chụp hình cưới trọn gói vẫn có nhiều ưu điểm và tiện lợi  hơn để các bạn có thể lựa chọn. Chúc các cô dâu chú rể may mắn chụp được bộ ảnh cưới ưng ý!

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, đám cưới