NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI SỐT XÌNH XỊCH BẠN CHẲNG THỂ BỎ LỠ

Nhẫn cưới muôn thuở luôn là vấn đề khiến bao cặp đôi phải đau đầu. Đôi khi, có quá nhiều lựa chọn chưa hẳn đã rốt Hãy cùng Pali nghía qua những mẫu nhẫn cưới đẹp và ý nghĩa nhất cho các cặp đôi cuối năm 2019 này nhé.

Nhẫn trơn
Nhẫn trơn có ưu điểm là chưa bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Nếu như trước đây, nhẫn cưới trơn được thiết kế với độ dày khá lớn, đến nay mẫu nhẫn này trở nên thanh mảnh và tinh tế hơn. Kiểu dáng nhẫn trơn thân vuông cũng được nhiều cặp đôi yêu thích bởi sự hiện đại mà nó mang lại. Mẫu nhẫn cưới này sẽ phù hợp cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản và tinh tế.

Tinh tế, sang trọng

Nhẫn đính đá
Nếu bạn thích một chiếc nhẫn đính nhiều đá thì đây là lựa chọn cho bạn, thật ra cũng có nhiều lí do mà các cặp đôi chọn nhẫn được đính nhiều đá, vì đá luôn tượng trưng cho sự chắc chắn, bền chặt của tình yêu đôi lứa, ngoài ra việc đính nhiều đá cũng làm cho chiếc nhẫn sáng và nổi bật hơn. Nhìn cách bày trí của những viên đá tại mẫu 2 này thấy được sự tinh tế trong cách sắp xếp, mặc dù thấy khá nhiều đá được được nhưng lại cho cảm giác thoải mái khi nhìn và không quá rối rắm, vẫn giữ được chất đơn giản.

Sắc sảo trong từng đường nét

Nhẫn họa tiết
Mẫu nhẫn cưới độc đáo này lọt một trong những top nhẫn cưới đẹp 2019, nó thiết kế khá độc đáo, các cặp đôi chọn mẫu nhẫn cưới này thường là những người có tâm hồn khá lãng mạn, họ muốn thể hiện tình cảm cũng như chủ quyền sở hữu đối với người yêu là khá cao nhé. Sự đặc biệt hơn so với các cặp nhẫn khác có thể bạn cũng nhìn thấy ngay đó là tên của hai bạn được khắc lên hai bên và ở giữa là một dải đá, mẫu này với ý nghĩa rất thú vị là từ đây tên của hai bạn sẽ được khắc trong đời bằng một thứ tình yêu bền vững, bất di bất dịch. 

Những họa tiết thể hiện sự bền vững khó tách rời

Nhẫn khắc tên 
Dù có phần hơi cổ điển, nhưng đây vẫn là một trong những loại nhẫn cưới được nhiều người lựa chọn nhất. Với vẻ sang trọng, hiện đại luôn bền vững với thời gian, đây sẽ là thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân nhất trong tất cả những mấu kể trên của Pali.

Mẫu nhấn cưới ghi đậm dấu ấn cá nhân 

Đừng suy nghĩ quá cầu kì trong việc lựa chọn nhẫn cưới, đôi khi, đơn giản mới là đẹp nhất. Hy vọng rằng, sau bài viết này, các cặp đôi đã lựa chọn được kiểu dáng nhẫn ưng ý nhất cho mình.
 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/

 


Tag: nhẫn cưới