Nguyên tắc vàng đối với khách mời đám cưới mà cặp đôi nào cũng cần lưu ý

Chụp ảnh quay phim trong đám cưới không phải là một ý tưởng hay ho trong khi tổ chức tiệc cưới

Trong các bữa tiệc cưới được tổ chức, có khá nhiều khách mời không để ý nhiều quy tắc mà mọi người sẽ không mắc phải dẫn đến gây ảnh hưởng trực tiếp đối với đám cưới của cặp đôi. Vậy thì cô dâu chú rể cần đưa ra những lưu ý gì để hạn chế tình trạng này:

Đưa ra bảng quy tắc nho nhỏ tại bàn check in dành cho khách đến tham dự tiệc cưới sẽ giúp thu hút sự chú ý và họ sẽ theo dõi bảng quy tắc này nhiều hơn thay vì đặt trên bàn ăn, họ sẽ không còn chú ý đến nữa.

Tuân thủ lịch trình có sẵn

Khi đến sảnh tiệc cưới, các khách mời chắc chắn sẽ chụp ảnh check in rất nhiều ngay trước giờ bữa tiệc dẫn đến việc ảnh hưởng lịch trình thời gian diễn ra của buổi tiệc. Hãy note rằng khung thời gian chụp ảnh là sau buổi tiệc để khách mời có thể chú ý hơn.

Chia sẻ hình ảnh

Lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ hạnh phúc cùng những người thân yêu hẳn sẽ mang đến niềm vui cho cặp đôi là tâm điểm chính của buổi tiệc. Hãy chú ý đừng chụp những bức hình mà khoảnh khắc cô dâu chú rể không được tự nhiên. Một lưu ý quan trọng là bạn chỉ nên đăng những bức hình mà uyên ương trông thật rạng rỡ, hạnh phúc. Bạn không nên chia sẻ những tấm hình mà cả hai chưa đẹp trừ khi họ cho rằng đó là bức ảnh hài hước và cho phép bạn đăng tải. 

Cản trở nhiếp ảnh gia

Rất nhiều khách mời chụp ảnh quay phim và điều này sẽ ảnh hưởng đến các nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp trong bữa tiệc. Hãy nhớ rằng cô dâu chú rể đã đầu tư rất nhiều vào việc mời nhiếp ảnh gia để có những tấm hình đẹp.

Chia sẻ ảnh trước bữa tiệc

Hãy cùng tạo sự tò mò và ngạc nhiên cho tất cả những vị khách tham gia tiệc cưới bằng cách đảm bảo đăng phù hợp khung giờ và đúng lúc.

Livestream đám cưới

Cho dù bạn làm điều này thông qua Facebook hay Instagram thì đây đều là việc không được khuyến khích. Bạn đang tham gia một buổi lễ riêng tư theo lời mời cá nhân của cặp vợ chồng. Vì vậy, trừ khi được cặp vợ chồng cho phép, đừng phát sóng đám cưới trên mạng xã hội.

Đăng ảnh khi được cho phép

Một số cặp muốn tiết lộ hình ảnh đám cưới sớm nhưng một số đôi muốn đăng tải hình ảnh sau khi nhiếp ảnh gia đã hoàn thành xong công việc. Vì thế, hãy tôn trọng những "ngôi sao của buổi tiệc".

 

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới đẹp