LAO ĐAO TRƯỚC ĐẠI DỊCH CORONA - CẶP ĐÔI NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÂU?

Một tháng trở lại đây, cả thế giới phải bàng hoàng trước tốc độ lây lan nhanh chóng của đại dịch cúm Corona. Thế nhưng, vì kế hoạch tổ chức đã chuẩn bị chu đáo, cô dâu chú rể đã đặt địa điểm cưới, tiệc cưới, … trước hết cả rồi nên hôn lễ vẫn sẽ diễn ra đúng lịch. Mà Corona cứ “hoành hành” như này thì biết chụp ảnh cưới ở đâu để đảm bảo sức khỏe cho cả hai đây? Đừng lo lắng quá, để Pali mách nàng và chàng giải pháp hiệu quả nhé!

Như khuyến cáo của Bộ Y Tế, mọi người nên hạn chế đến những nơi đông người, hạn chế xuất ngoại và sử dụng nhiều biện pháp để phòng tránh dịch bệnh: đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, bổ sung vitamin C,... Vậy nên, các cặp đôi cần cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề sau khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới.

  • Tránh các địa điểm đông người
  • Hạn chế chọn các địa điểm chụp ngoại cảnh 
  • Nếu vẫn muốn chụp ngoài trời, các cặp đôi nên tránh những địa điểm xuất hiện dịch Corona.
  • Không nên chụp vào cuối tuần để tránh trường hợp đông người
  • Chú ý vấn đề thời tiết: Ở nhiệt độ khoảng 25°C trở lên, virus mất khả năng lây nhiễm, tuy nhiên hiện tại thời tiết miền Bắc vẫn tương đối lạnh, cho nên virus vẫn có khả năng tồn tại trong không khí.

 

  • Giải pháp chụp ảnh cưới khi chưa có vecxin ngăn ngừa Corona

Trước mức độ nghiêm trọng của virus Vũ Hán, các cặp đôi cần đặt vấn đề sức khỏe lên trên hết. Dẫu biết việc chụp ngoại cảnh - đặc biệt là các địa điểm du lịch đẹp giúp cô dâu chú rể sở hữu bộ ảnh cưới phong phú và lung linh hơn, nhưng rõ ràng đây sẽ không phải là lựa chọn phù hợp trong mùa dịch bệnh đúng không?

Trong khi đó, chụp ảnh cưới ở Studio với những ưu điểm cùng bối cảnh phong phú ngày càng được các cặp đôi yêu thích. Không cần di chuyển nhiều nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí và hơn cả là để “tránh Corona” - Studio chắc chắn là địa điểm chụp ảnh cưới đúng đắn nhất dành cho nàng và chàng.

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 1

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 2


 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 3

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 4

 

Pali Studio - Chụp ảnh cưới 5

» » Xem thêm: Những góc hình cảm xúc nhất trong Studio

Virus Corona với những diễn biến bất thường cùng khả năng lây lan nhanh và số ca tử vong cao là nỗi lo sợ không của riêng ai. Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo từ Bộ Y tế, chúng ta nên có những giải pháp phòng tránh phù hợp với những kế hoạch cá nhân đã định sẵn. Chúc các cặp đôi sẽ có một mùa chụp ảnh cưới an toàn và đảm bảo sức khoẻ các bạn nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: #chupanhcuoi, #corona