KINH NGHIỆM CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI MÙA ĐÔNG CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

Mùa đông lạnh giá khắc nghiệt khiến cô dâu, chú rể sẽ gặp rất nhiều những hạn chế trong quá trình diễn ra lễ cưới từ khâu trang phục, makeup, màu phim làm sao để cho phóng sự trong thời tiết lạnh giá vẫn lưu lại được những thước phim tươi sáng, lung linh. Hôm nay Pali Studio sẽ chia sẻ cho cô dâu chú rể một vài tips cho phóng sự cưới mùa đông bạn nha !

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 1

 Pali Studio sẽ chia sẻ cho cô dâu chú rể một vài tips cho phóng sự cưới mùa đông

  1. Trang Phục

Đây có lẽ là một bài toán lớn đối với cô dâu và chú rể, mùa đông lạnh giá luôn là cản trở lớn với những bộ cánh quyến rũ. Cô dâu nên chọn cho mình những  bộ váy với chất liệu dày dặn, có khả năng giữ nhiệt cao.Nếu trong trường hợp nàng vẫn muốn chọn cho mình những bộ váy cúp ngực hay trễ vai để tôn lên đường cong thì hãy trang bị ngay miếng giữ nhiệt để dán bên trong để đảm bảo sức khỏe cũng như thuận tiện nhất trong quá tình diễn ra lễ cưới. Ngoài ra cô dâu cũng có thể thêm những phụ kiện váy cưới choàng vai vẫn tôn lên sự sang chảnh mà không bị che lấp đi nét đẹp quyến rũ của mình trong lễ cưới và không bị gò bó trong những thước ảnh phóng sự cưới mùa đông

» » Xem thêm: 7749 KINH NGHIỆM CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ​

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 2

Cô dâu nên chọn cho mình những  bộ váy với chất liệu dày dặn, có khả năng giữ nhiệt cao

  1. Makeup

 Hiện nay xu hướng makeup cô dâu đang thiên về kiểu makeup nhìn tự nhiên, nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vào mùa đông các cô dâu nên chọn cho mình tone màu makeup đậm tạo cảm giác ấm áp ,tươi sáng cho khuôn mặt phù hợp với những mẫu thiết kế váy cưới mùa đông và ảnh cưới phóng sự mùa đông. 

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 3

Cô dâu nên chọn cho mình tone màu makeup đậm tạo cảm giác ấm áp ,tươi sáng  

 Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 4

  1. Màu ảnh phóng sự

Mùa đông không có sự hỗ trợ của ánh nắng như hè và thu, bối cảnh mùa đông sẽ mang màu sắc ảm đạm không được tươi tắn. Bạn cần chọn cho lễ cưới của mình những thợ quay chuyên nghiệp nhất để màu ảnh phóng sự cưới mùa đông của bạn vẫn trở lên rực rỡ, tươi sáng. 

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 5

Bạn cần chọn cho lễ cưới của mình những thợ quay chuyên nghiệp nhất để màu ảnh phóng sự cưới mùa đông của bạn vẫn trở lên rực rỡ, tươi sáng. 

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 6

Chọn lựa cho mình một đội ngũ ekip chuyên nghiệp sẽ quyết định bộ ảnh phóng sự sau này bạn lưu giữ có trọn vẹn khoảnh khắc vui vẻ, xúc động nhất hay không. Pali Studio sẽ luôn đồng hành trợ giúp cho cô dâu chú rể thu lại những thước phim ngọt ngào nhất !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: phongsucuoi, kinhnghiemchupphongsucuoi