ĐIỂM DANH NHỮNG PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI “ GÂY BÃO ” MÙA THU

Mùa thu như cái nôi của những shoot hình nghệ thuật đẳng cấp, mùa của những shoot ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn. Cùng Pali Studio điểm danh những phóng cách chụp ảnh cưới gây bão mùa thu bạn nhé !

1.    Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Áp dụng phông nền chụp ảnh tối giảm, xu hướng chụp ảnh cưới Hàn Quốc này vẫn không ngừng hot trong mùa thu năm nay. Chẳng kém phần lãng mạn ngọt ngào so với những thước ảnh ngoại cảnh chụp ảnh cưới phông nền tối giản đã chiếm được cảm tình của những cô dâu chú rể bận rộn. 

Pali Studio - Đám cưới 2

Pali Studio - Đám cưới 2

2.            Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Vừa đi du lịch lại vừa mang về được những thước ảnh cưới nghệ thuật khiến xu hướng chụp ảnh cưới nghệ thuật vẫn là lựa chọn khó bỏ của cô dâu chú rể. Trải nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh thời gian gần đây được nâng tầm bởi các địa điểm chụp ảnh cưới siêu độc - lạ như Ba Vì, Sóc Sơn, Tam Đảo,…

» » Xem Thêm : 8 "BÍ KÍP" CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH XỊN NHẤT CÔ DÂU CHÚ RỂ CẦN PHẢI BIẾT

Pali Studio - Đám cưới 4

Pali Studio - Đám cưới 3

3.            Chụp ảnh cưới Street Style

Xu hướng chụp Street Style mới xuất hiện 2 năm trở lại đây nhưng lại chiếm được nhiều sự yêu mến của các cặp đôi bởi nét đáng yêu, sáng tạo tự do của nó. Trang phục chụp chẳng cần quá cầu kỳ cô dâu chú rể vẫn có những thước phim đường phố ngọt ngào đáng yêu nhất. 

Pali Studio - Đám cưới 5

Pali Studio - Đám cưới 6

Pali Studio - Đám cưới 5

4.            Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển

Concept chụp hình cưới truyền thống đặc biệt lại cover lại phong cách của những phụ huynh lại đem đến một cơn gió mới trình làng ảnh cưới. Màu sắc đơn giản không quá sống động, pha thêm màu ảnh vintage xưa cũ chính là điểm nhấn độc đáo của phong cách chụp ảnh cưới cổ điển này.

Pali Studio - Đám cưới 7

Pali Studio - Đám cưới 8

5.           Chụp ảnh cưới phong cách Châu Âu.

Cùng sự phát triển của đô thị, Hà Nội hay một vài địa điểm lân cận đang mọc nhiều lên những con phố Âu sang chảnh. Tận dụng bối cảnh sẵn có này, các nhiếp ảnh gia đã cộng thêm cho cô dâu chú rể một phong cách sang chảnh thời thượng thu hút mọi ánh nhìn. 

Pali Studio - Đám cưới 9

Pali Studio - Đám cưới 10

Pali Studio đã gom lại những phong cách chụp ảnh cưới gây bão mùa thu để cô dâu chú rể lựa chọn cho mình lối kể chuyện phù hợp nhất cho tình yêu của mình. Chúc hai bạn có một lễ cưới ý nghĩa và hạnh phúc !

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: anhcuoi