CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI TỪ A ĐẾN Z

Mong muốn có một album ảnh cưới thật chất nhưng cô dâu chú rể nào cũng không có đủ kinh nghiệm để lên cho mình kế hoạch chỉn chu nhất từng khâu ngân sách, chọn studio, trang phục,... Bài viết dưới đây Pali Studio sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới từ A đến Z bạn nhé !

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 8

  1. Dự toán ngân sách

Điều đầu tiên trong kinh nghiệm chụp ảnh cưới bạn cần làm là vạch ra cho mình một khoản chi phí cần thiết, bạn sẽ phải suy nghĩ chi tiết từng mức chi phí mình bỏ ra được cho ảnh cưới, tránh tình trạng vung tiền quá tay nha. Ngân sách cần thiết không chỉ chứa gói chụp ảnh cưới mà nàng phải hạch toán từng món đồ nhỏ sẽ mua như đồ chụp ngoại cảnh, phụ kiện đi kèm, phí đi lại, ăn uống,... Hạch toán càng chi tiết thì chi phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh sẽ không bị vượt lên quá nhiều, sẽ đỡ đần được hai bạn cho những khoản phải chi đằng sau bạn nhé. 

» » Xem thêm: [MÁCH BẠN] KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI CỰC TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 1

  1. Studio

Để có được những thước ảnh nghệ thuật ý nghĩa bạn nên tìm đến địa chỉ Studio chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình.Tất cả các thông tin bạn cần tìm về Studio đều có sẵn trên Google, việc bạn cần làm là soi kỹ chất lượng của studio đó qua màu ảnh, phong cách chụp, feedback khách hàng,... Bạn nên tìm hiểu nhiều cả trên các cộng đồng review, hội chị em sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới về các Studio họ đã chụp qua,hai bạn sẽ có những đánh giá trực quan nhất về Studio chụp ảnh cưới cho mình.

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 2

  1. Thời gian chụp ảnh cưới

Bạn nên book lịch với Studio trước 2 đến 3 tháng. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để hai bạn thực hiện các công tác chuẩn bị chọn váy cưới,mua sắm trang phục chụp ngoại cảnh, tập tành vóc dáng, kế hoạch tạo dáng cho từng shoot hình, sắp xếp lịch công việc…

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 3

  1. Địa điểm chụp ảnh cưới

Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của chúng mình các địa điểm chụp ảnh được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Ba Vì, Sóc Sơn, Ninh Bình, Tam Đảo,.. còn rất nhiều địa điểm bạn cần tham khảo, hãy lấy ý kiến từ bạn bè của bạn, tham khảo trên google rồi note riêng ra cho hai bạn những địa điểm bạn mong muốn, bàn bạc với Studio họ sẽ tư vấn những địa điểm chụp ảnh cưới có góc ảnh nghệ thuật nhất cho bạn .

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 4

  1. Trang phục chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới  của Pali khi chọn trang phục là váy cưới chụp ảnh bạn nên chọn những chiếc váy có độ dài kha khá, những shoot hình đẳng cấp sẽ được thêm album của bạn, nếu cá tính hơn bạn có thể diện những chiếc váy cưới ngắn đến bụng chân sẽ dễ chạy nhảy và bạn sẽ có những tấm hình tinh nghịch. Không chỉ có váy cưới bạn cũng cần chọn sẵn cho mình trang phục chụp ngoại cảnh phải phù hợp với địa điểm, thời tiết, phong cách chụp. Nhớ sắm thêm những phụ kiện nhỏ xinh nha, sẽ là điểm nhấn điệu đà cho cô dâu trong album ảnh đó nha !

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 5

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 7

 

  1. Makeup

Khâu makeup cần phải cẩn trọng, bạn nên đề nghị Studio cho bạn duyệt qua phong cách và quy trình sẽ make cho mình trong buổi chụp ảnh cưới để bạn có thể chắc rằng lớp trang điểm hợp với bạn nhất. Cần lưu ý nếu bạn là người có làn da nhạy cảm nên nhắc nhở thợ make biết để sử dụng sản phẩm phù hợp, tránh tình trạng chụp xong bạn bị dị ứng, hay có vấn đề về da. 

Pali Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cưới 6

Trên đây là những kinh nghiệm chụp ảnh cưới từ A đến Z Pali Studio mách bạn, chúc hai bạn có một album ảnh cưới thật ý nghĩa !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: kinhnghiemchupanhcuoi, Kinhnghiemchupanhcuoidep