5 lời khuyên cho chú rể để chuẩn bị một đám cưới hoàn mỹ

Chẳng cứ gì cô dâu, chú rể cũng cần chuẩn bị cho mình thật chú đáo. 5 tips giúp tân lang có một đám cưới hoàn hảo.

Bất cứ cô dâu chú rể nào chuẩn bị đám cưới cũng gặp không ít những khó khăn và phiền não. Không phải cặp đôi nào cũng có thể thực hiện kế hoạch đám cưới một cách hoàn hảo hay có người giúp đỡ trong một thời gian dài.

Là người trưởng thành trong mắt bố mẹ, là người chồng tương lai, người nương tựa cho cô dâu, chú rể cần chuẩn bị cho mình những gì để ngày cưới là ngày trọng đại cuộc đời?

Hãy tham khảo 5 tips dưới đây nhé : 

chú rể nên chuẩn bị gì cho đám cưới 1

1. Hãy có sức khỏe thật tốt

Chuẩn bị đám cưới luôn khiến chú rể tốn không ít công sức như khảo sát địa điểm đám cưới, bao quát các công việc trong nhà, trang trí nhà cửa, … nhưng cũng đừng để cô dâu phải thất vọng vì mất đi nét “đàn ông tính” trong đêm tân hôn hay cả những thủ tục ngày cưới như đỡ cô dâu, chúc tụng, chụp ảnh....

Vậy nên, hãy có một sức khỏe thật tốt để trở thành nhân vật nam chính hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Ngay từ bây giờ hãy tập gym đều đặn và có chế độ ăn uống ổn định. Đừng quên “rủ rê” nàng dâu của mình cùng đi để vừa vun vén tình cảm, vừa nâng cao sức chiến đấu nhé.

chú rể cần chuẩn bị gì cho đám cưới 11

2.  Bỏ ý định tập uống rượu ngay lập tức

Ngày cưới không tránh khỏi việc chúc tụng. Nếu chú rể uống được thì không có gì phải lo ngại, nhưng với nhiều chú rể tửu lượng kém thì cũng đừng nghe “xui dại” mà đi tập uống rượu. Bởi cũng giống như việc nhận thức thì tửu lượng cũng phụ thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người. 

Không ít chú rể vẫn cố “oằn mình” uống để làm hài lòng tất cả khách mời mà nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến đêm tân hôn vừa gây hại đến sức khỏe.  

chú rể cần chuẩn bị những gì cho đám cưới

Chốt lại, chúc rượu sẽ là hình ảnh đẹp nếu chú rể không say mềm. Hãy giữ hình ảnh “người đàn ông có chừng mực” trong ngày vui nhé các chàng.

3. Đừng quá coi nhẹ trang phục cưới

Khá nhiều chàng rể có ý nghĩ chỉ cần váy cưới cô dâu đẹp là có thể “cân” được tất cả. Chính vì không dành thời gian lựa chọn mà đôi khi bộ vest và đôi giày lại chẳng “tone xoẹt tone” với cô dâu chút nào. 

» Xem thêm : QUY TẮC TÔN CHIỀU CAO CHÚ RỂ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

Hậu quả là nàng sẽ “nhăn nhó” và bộ ảnh cưới sẽ không thể đẹp lung linh. Đừng vì những điều nhỏ nhặt này mà ảnh hưởng đến tâm trạng của hai người. Để “an toàn” nhất, chú rể nên cùng cô dâu bàn bạc chọn đồ, vừa đỡ tốn thời gian, vừa làm hài lòng cả hai người.

chú rể cần chuẩn bị gì cho đám cưới 12


4. Đàn ông là phải chủ động
Là trụ cột trong gia đình tương lai, là người trưởng thành trong mắt bố mẹ đôi bên, ngày cưới chú rể cùng cần có khả năng quyết định và xử lí các công việc quan trọng. 

» Xem thêm : NHỮNG KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI MÙA ĐÔNG

Chú rể sẽ để lại ấn tượng trong mắt mọi người thông qua cách ứng xử. Chàng là người biết lo cho đại sự, là người chu đáo và bình tĩnh trong mọi tình huống. Cô dâu sẽ hạnh phúc và tự hào về chồng tương lai của mình. Bố mẹ vợ cũng tin tưởng và yên tâm. 

chú rể cần chuẩn bị gì cho đám cưới 10


5. Quan tâm đặc biệt đến cô dâu

Chuẩn bị đám cưới đều khiến cô dâu hay chú rể bận rộn, stress mà không tránh khỏi những xung đột, trái chiều quan điểm. Thời điểm nhạy cảm này, cả cô dâu và chú rể nên dành nhiều thời gian và quan tâm đến nhau hơn.

Đặc biệt chú rể nên dành sự chú ý đến cô dâu của mình đến nhiều hơn. Bởi những áp lực về tâm lý, lo lắng cho ngày cưới, chuyện bếp núc và cư xử về nhà chồng, … khiến cô dâu cần tới sự bao dung và giúp đỡ từ chú rể. 

» Xem thêm : TIẾNG LÒNG CỦA CÔ DÂU KHI “KHỦNG HOẢNG TIỀN HÔN NHÂN"

Vì thế, dù có bận rộn cũng hãy dành thời gian cho cô dâu của mình, cùng nhau chia sẻ và luôn “giữ lửa” tình yêu nhé. 

chú rể nên chuẩn bị gì cho đám cưới 8

Muốn đám cưới diễn ra hoàn hảo là điều không dễ dàng. Điều cần thiết lúc này là có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng hãy là nam nữ chính tuyệt vời nhất trong đám cưới của chính mình. 

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/

 

 


Tag: chú rể cần chuẩn bị gì cho đám cưới, 5 tips dành cho chú rể để chuẩn bị một đám cưới hoàn mỹ, chú rể chuẩn bị đám cưới như thế nào