20 góc ảnh KHÔNG THỂ THIẾU trong đám cưới của bạn   

Ngày cưới của bạn sẽ đến và đi trong chớp mắt nhưng những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của bạn sẽ được trân trọng mãi mãi! Các nhiếp ảnh gia đám cưới tài năng luôn biết cách kết hợp nghệ thuật và khoa học để ghi lại những khoảnh khắc trong đám cưới của bạn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên ngoài những bức ảnh tiệc cưới thông thường, Pali xin gợi ý 20 góc ảnh nhất-định-phải-có chụp trong ngày trọng đại của mình!

1. Chuẩn bị sẵn sàng

Những bức ảnh này là dễ dàng giản dị và làm cho các bức ảnh vui vẻ nhất. Tạm bỏ qua tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ của những chiếc váy và đồ trang sức, hãy chụp một vài bức ảnh vui nhộn trước đám cưới trong bộ đồ ngủ hoặc áo choàng dễ thương để có một vài bức ảnh vui nhộn!

pali - 20 góc ảnh

2. Hình ảnh cá tính

Đôi khi ảnh cưới có vẻ rất trang trọng, nhưng hãy phá cách một chút để cá tính của bạn tỏa sáng! Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc “ngốc xít” nào để có những bức ảnh vui vẻ thực sự lưu giữ cảm xúc trong đám cưới. Thật đấy, nhìn hai người trông hạnh phúc biết bao!

pali - 20 góc ảnh

3. Bó hoa

Chắc chắc không có ai là không yêu vẻ đẹp của những bông hoa (trừ những người bị dị ứng phấn hoasmiley)! Hãy chắc chắn rằng bó hoa cưới xinh đẹp của bạn được chụp cận cảnh và chi tiết nhất. 

pali - 20 góc ảnh

4. Bộ thiệp mời

Những tấm thiệp mời được in ra và trao đến tay khách mời, rồi vị khách lại đem theo đến dự đám cưới. Lưu lại những lời mời yêu thương trên thiệp cũng là một ý tưởng không tồi!

pali - 20 góc ảnh

5. Ảnh gia đình

Nếu bạn đủ may mắn để có cha mẹ và ông bà kỷ niệm ngày trọng đại với bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội cho một bức ảnh gia đình trong đám cưới

pali - 20 góc ảnh

6. Giày

Giày là một món đồ khá bình thường đối với hầu hết mọi người, nhưng trong đám cưới, đôi giày của bạn đẹp thế này, hãy chụp lại nó!

pali - 20 góc ảnh

7. Chụp ảnh cá nhân

Đừng quên chụp ảnh cá nhân với từng vị khách trong đám cưới của bạn! Những hình ảnh này sẽ rất có ý nghĩa vì thường thì phù dâu và phù rể không quen nhau, và đám cưới của bạn là cơ hội để họ làm quen. Sau đám cưới, đừng bỏ qua ý tưởng in ảnh ra và viết những lời cảm ơn gửi cho họ!

pali - 20 góc ảnh

8. Không gian tiệc cưới

Trước giờ tổ chức đám cưới, chắc hẳn bạn rất hào hứng khi việc trang trí hội trường tiệc cưới của bạn được hoàn thành, và một bức ảnh ghi lại cảnh không gian trống này sẽ gợi bạn nhớ cảm giác hồi hộp ngày hôm đó.

pali - 20 góc ảnh

9. Bánh cưới

Trước khi cắt bánh, đừng quên chụp lại một bức ảnh về chiếc bánh cưới của bạn trong tình trạng hoàn hảo!

pali - 20 góc ảnh

10. Chụp cận cảnh bàn tiệc

Bạn đã dành rất nhiều thời gian cho đám cưới của mình, hãy chọn ra tất cả các chi tiết nhỏ và đảm bảo nhiếp ảnh gia của bạn chụp một bức ảnh để bạn có thể nhớ từng phút đã lên kế hoạch cho ngày trọng đại tốt nhất!

pali - 20 góc ảnh

11. Nhẫn cưới

Hình ảnh nhẫn cưới được coi là biểu tượng sự gắn kết giữa hai người. Đây là một hình ảnh tuyệt vời trong album đám cưới của bạn.

pali - 20 góc ảnh

12. Pháo hoa giấy

Khoảnh khắc bắn hoa giấy trong đám cưới là không thể bỏ lỡ!

pali - 20 góc ảnh

13. Chân dung chú rể

Các cô dâu dường như nhận được hầu hết sự chú ý trong đám cưới nhưng chú rể cũng quan trọng không kém. Đừng quên để chụp một bức chân dung chú rể để bạn có thể nhớ anh ấy trông tuyệt vời như thế nào trong ngày đặc biệt nhất của hai bạn!

14. Mạng che mặt

Chi tiết nhỏ này đáng được ghi lại với sự mong manh và bí ẩn của nó. Hầu hết các cô dâu sẽ cởi nó sau khi hành lễ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chụp một tấm với mạng che mặt để lưu lại sự thanh lịch của nó.

15. Những em bé

Chân dung cô bé cầm hoa và cậu bé mang nhẫn thật là đáng yêu. Hãy chụp những bức ảnh đẹp nhất để nhìn lại khi những đứa trẻ đó lớn lên và lên kế hoạch cho một đám cưới của riêng chúng!

16. Món quà cảm ơn

Nếu bạn tự sáng tạo những món quà cảm ơn cho khách mời đến đám cưới, hãy chắc chắn rằng nó được chụp ảnh lại.

17. Quà tặng và thư của cô dâu chú rể

Nếu bạn có kế hoạch tặng quà cho nửa kia của bạn vào buổi sáng ngày đám cưới, hãy đợi cho đến khi nhiếp ảnh gia của bạn đến! Có một bức ảnh tuyệt vời ghi lại giây phút khi bạn đọc bức thư ngọt ngào hoặc mở món quà tình cảm!

18. Thẻ tên khách mời trên bàn tiệc

Đây là một chi tiết thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn có một bàn tiệc với những thẻ tên tuyệt đẹp như cái này, bạn sẽ muốn ghi nhớ nó!

19. Trang trí và bảng hiệu

Những chi tiết này chắc chắn là một phần quan trọng khiến đám cưới của bạn trở nên độc đáo và thú vị, đặc biệt là khi nhìn lại những gì bạn đã tô điểm cho bữa tiệc sau này.

20. Làm tóc và trang điểm

Trước khi bạn nhảy múa trong đám cưới suốt đêm và đổ mồ hôi trôi lớp trang điểm, hãy lấy một số hình ảnh đẹp về khuôn mặt lúc vừa make-up xong! Nó cũng rất tốt để chia sẻ feedback với các chuyên gia trang điểm để họ có thể sử dụng chúng để quảng bá cho thương hiệu bản thân.

Có quá nhiều thứ chi tiết thường bị bỏ qua trong đám cưới, đừng quên ghi lại mọi thứ để bạn có thể sống lại cảm giác trong ngày trọng đại của mình sau này. Hãy chia sẻ cho Pali những góc ảnh yêu thích của bạn nhé!

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: đám cưới