“Đại diện công dân toàn cầu của thế hệ trẻ Việt Nam” “ sáng lập Model United Nations” chia sẻ về hôn nhân và bộ ảnh cưới Đà Lạt đầy chất Việt.

Nguyễn Hiền Mi - “Công dân trẻ toàn cầu” với những chia sẻ về hôn nhân và sự nghiệp của người phụ nữ trẻ Việt Nam, những khoảnh khắc sâu lắng đến nao lòng về thành phố Hoa - Đà Lạt.

“Công dân toàn cầu” - Cô gái ấy là ai?

Nguyễn Hiền Mi - sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại Giao, Thạc sĩ tốt nghiệp đại học Amsterdam, Hà Lan và là thành viên sáng lập CLB Model United Nations của học viện Ngoại giao.

Đại diện thanh niên Việt Nam, Nguyễn Hiền Mi tham gia nhiều cuộc thi quy mô Liên Hợp Quốc, giao lưu sinh viên quốc tế tại Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Lào, Cambodia, Myanmar, Ấn Độ.

Hiền Mi - công dân toàn cầu

 Cô gái trẻ tài năng Nguyễn HIền Mi tại trung tâm Hội nghị Quốc gia

Thấu hiểu được nỗi đau của các bệnh nhân ung thư, Hiền Mi đang cùng các bạn thanh niên trẻ vận hành dự án SCI (Ung thư muối) – một dự án phi lợi nhuận tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Từng đi qua hơn 30 quốc gia và 80 thành phố trên thế giới, mang trong mình 2 quốc tịch, biết nhiều hơn 4 thứ tiếng, cô gái trẻ Hiền Mi trở thành “Công dân toàn cầu” và luôn cố gắng làm việc để người trẻ Việt Nam hướng đến thái độ sống “ Công dân toàn cầu”.

Công dân toàn cầu

Hiền Mi tham gia tình nguyện tại Ấn Độ 

Hôn nhân và sự nghiệp của một cô gái “công dân toàn cầu”

Với con đường đã chọn, phải đi qua nhiều vùng miền, quốc gia, bận rộn về những dự án, cuộc sống hôn nhân liệu có làm “người phụ nữ trẻ hiện đại” này mất đi cuộc sống tự lập, ảnh hưởng đến công việc ?

Bất cứ một cô gái nào, dù sự nghiệp có “lớn lao” như thế nào, thì “cả thế giới bỗng thu bé lại” đối với người đàn ông của đời mình. Hiền Mi cũng như vậy, cô gái trẻ năng động cũng mơ mộng về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh người mình yêu. Mỗi ngày có thể cùng chồng ăn bữa cơm gia đình, lo chuyện nhà cửa.

Nhưng những phụ nữ hiện đại như Hiền Mi, cô gái trẻ sẽ phải cân bằng chuyện hôn nhân và sự nghiệp, vừa phải làm người vợ đảm đang, vừa phải bù đầu vào những dự án xuyên quốc gia của mình.

 

nguyen-hien-mi-chup-anh-cuoi-da-lat-2

Bộ ảnh cưới của Hiền Mi do ekip Pali Studio được thực hiện ở Đà Lạt  -  Hàn Quốc phiên bản Việt.

May mắn người đàn ông của Hiền Mi luôn là người đứng sau thành công của cô gái, luôn ủng hộ quyết định và bên cạnh cô trong các chuyến đi dài qua các quốc gia. Cô gái trẻ tâm sự rằng “ Lần nào anh ấy không đi cùng mình ra nước ngoài mà có chuyến bay đêm, nhất định sẽ ra sân bay đón mình, rồi thỉnh thoảng nhắn tin sến sẩm lắm kiểu như vợ ơi hôm nay để anh đãi em 1 chầu ở nhà”. “ Người đàn ông phải là chỗ dựa vững chắc và thấu hiểu thì phụ nữ mới có thể tự tin trong sự nghiệp được

công dân toàn cầu

công dân toàn cầu

Đối với Hiền Mi “ Hôn nhân không phải là cánh cửa đóng lại sự nghiệp, mà học được nhiều điều mới mẻ”.

Phụ nữ trẻ hiện đại bây giờ có nhiều hơn một nỗi lo gia đình, họ còn muốn được theo đuổi đam mê. Đàn ông hãy sẻ chia, đôi khi là cảm thông cho phụ nữ, bởi “tình yêu không phải cùng nhau bước đi mà cùng nhau nhìn về một phía”.

 

nguyen-hien-mi-chup-anh-cuoi-da-lat-3

nguyen-hien-mi-chup-anh-cuoi-da-lat-4

Khung hình xanh mướt trong sáng phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Đà Lạt - sắc màu bình như tình yêu của hai bạn trẻ tài năng.

Bộ ảnh cưới của Hiền Mi cùng chồng được Pali Studio thực hiện tại Đà Lạt dựa theo câu chuyện tình yêu của 2 người.

Yêu thích Đà Lạt từ lần đi du lịch đầu tiên. Với không gian bình dị đầy chất Việt Nam, thời tiết se lạnh thanh khiết đến nao lòng. Bỏ lại đô thị tấp nập, gác lại những lo toan, những áp lực cuộc sống để ngàn hoa xoa dịu những mệt mỏi và lo âu.

Chồng của Hiền Mi chia sẻ với chúng tôi “Đà Lạt như góc nhỏ của Mi, cô gái mạnh mẽ đầy sức sống như sắc hoa, nhưng cũng nhẹ nhàng như hơi sương”.
 

nguyen-hien-mi-chup-anh-cuoi-da-lat-5

 

Theo chân hai bạn trẻ tìm về những con đường quen thuộc năm nào, những địa điểm nổi tiêng, Pali Studio cố gắng bắt lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người. Từ nhà thờ Mai Anh lộng gió, đồi chè Cầu Đất bồng bềnh, ga Đà Lạt hoài cổ, hồ Than thở, cánh đồng hoa dã quỳ… tất cả chúng tôi đều muốn dùng gam màu nắng, sắc hoa để lưu giữ.

 

da lat hang hon

da lat

Cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của hai bạn trẻ Việt tài năng để Pali Studio có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, với gam màu sáng nhất bằng tấm lòng nhiệt huyết nhất.

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://Palistudio.com/


Tag: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, khuyến mãi chụp ảnh cưới, công dân toàn cầu nói về hôn nhân